Lời buộc tội nghiêm trọng của Wawrinka đối với Davis và ITF

Tay vợt Thụy Sĩ bị kiện tổ chức vì quản lý cuộc thi

Ông tố cáo: “Họ trả tiền cho người ta gây ồn ào trên khán đài và cổ vũ đất nước”.

Vòng bảng Davis Cup hôm nay đã kết thúc với tỉ số kém khả quan hơn. Dòng người tràn vào khán đài cho thấy trận đấu đang diễn ra chưa đạt phong độ cao nhất và các tay vợt cũng không hề thoải mái với khoảnh khắc mà Davis có được.

Một trong số đó là Stan Wawrinka, người đã viết trên Twitter vài ngày trước chống lại chủ tịch của mình và tổ chức. “Cảm ơn Gerard Piqué và ITF”tay vợt viết một cách mỉa mai.

Bây giờ, anh ta lại làm điều đó một cách thậm chí còn khắc nghiệt hơn. “Câu hỏi đố về Davis Cup: Bạn có biết ITF trả tiền cho người dân để hỗ trợ và gây ồn ào cho từng quốc gia trong mỗi trận đấu không?” anh đảm bảo trên mạng xã hội của mình.

Một số đồng nghiệp như huấn luyện viên Grigor Dimitrov hay tay vợt Noah Rubin đã trả lời công khai trên Twitter liệu đó có phải là sự thật hay không. Wawrinka đã tuyên bố: “Đó là sự thật, đã được xác minh 100%.”

Điều đáng chú ý là, như Piqué đã làm lần đầu tiên khi trả lời Wawrinka qua Twitter, công ty Kosmos “không còn tổ chức nó nữa (Davis Cup), bạn có thể hỏi ITF.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *