Lọc ảnh áo trắng của Barça!

Nó có logo quảng cáo của Nike và Spotify được in màu xanh lam, trong khi các chi tiết hoàn thiện trên tay áo có màu xanh lam.

Bộ sản phẩm đi kèm với quần short màu xanh đẹp mắt và vớ màu xanh sọc ngang

Tháng 9 năm ngoái, người ta biết rằng FC Barcelona sẽ có trang phục thi đấu màu trắng vào mùa giải tới. được rồi, Vào thứ Năm, trang web dành riêng cho bộ công cụ ‘Footy Headlines’ đã công bố những hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ công cụ cái nào nên Đây sẽ là bộ áo đấu thứ hai của Barca trong chiến dịch 2022-2023.

Bộ trang phục bao gồm một chiếc áo thun trắng Nó có logo quảng cáo của Nike và Spotify được in màu xanh lam, trong khi các chi tiết hoàn thiện trên tay áo có màu xanh lam..

Thiết kế vải không trơn mà có sọc. Bộ sản phẩm đi kèm với quần short màu xanh đẹp mắt và vớ màu xanh sọc ngang.

Cần lưu ý rằng trước những năm 70, áo sơ mi trắng rất phổ biến khi Barça phối với màu áo của đội đối phương. Thậm chí, năm 1952, Barça đã giành chiến thắng trong trận chung kết Cúp bóng đá Latin tại Paris trước Nice.

Tại câu lạc bộ, như chúng tôi đã đưa tin trên SPORT, đã có cuộc tranh luận trước quyết định mặc lại màu áo của kẻ thù truyền kiếp Real Madrid, nhưng động thái này đã được chấp thuận và Các nguồn tin từ tổ chức chắc chắn rằng chiếc áo sơ mi trắng mới, bất chấp những lời chỉ trích ban đầu, sẽ là một trong những chiếc áo sơ mi bán chạy nhất trong lịch sử..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *