Lobato cảnh báo: “Fernando muốn nhiều hơn và Aston Martin muốn nhiều hơn”

Antonio Lobato đã xem xét cho đến nay trong mùa giải này ở Công thức 1 trước khi bay tới Ý cho Emilia-Romagna GP

Aston Martin vẫn còn cách Red Bull một chặng đường dài, nhưng cả đội và Fernando Alonso sẽ dốc toàn lực

Antonio lobato đi qua micrô của ‘Radio Marca’ trước khi đi đến Nước Ý kết hợp với Grand Prix tiếp theo: giải Emilia-Romagna GP. Hầu hết các đội bóng lớn của châu Âu đã hứa hẹn sự cải thiện trong suốt cú ăn ba châu Âu này, và ở Imola, chúng ta sẽ bắt đầu xem động cơ và adrenaline mang lại điều gì trong ba tuần này.

mạch từ dâu tâyỞ đâu Emilia-Romagna GPlà một trong những lịch sử, suốt đời: “Đó là một vòng đua cổ điển, cũ kỹ. Hẹp và trước đây rất khó vượt qua. Đó là lãnh thổ của Ferrari, nhưng năm ngoái nó đã gấp đôi Red Bull. Ferrari đến với mong muốn thay đổi mọi thứ, nhưng cũng giống như những người khác. Nhiều đội sẽ giới thiệu các diễn biến, như Mercedes, sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Theo kế hoạch sẽ có sự thay đổi trong phân loại vào thứ bảy, nhưng tôi không biết liệu nỗ lực này có thể thực hiện được hay không vì dự báo thời tiết xấu trong cả tuần”.

Việc sửa đổi Mercedes sẽ thông qua quy định về lốp xe mà phi công phải sử dụng: cứng ở Q1, trung bình ở Q2 và trắng ở Q3. Tuy nhiên, nếu dự báo mưa trở thành sự thật, nó sẽ phá hỏng các kế hoạch mới của hãng xe Đức. VÀMặt khác, thời tiết xấu có thể có lợi cho Aston Martin, đội đang tiếp tục bám đuổi Red Bulls.

Trong những trường hợp bình thường, có vẻ như anh ấy sẽ không thể thu hẹp khoảng cách với Red Bull. Trong trường hợp khô ráo, họ sẽ ở đó trừ khi Ferrari hoặc Mercedes thực hiện một bước nhảy vọt đáng kể. Họ có thể không muốn mạo hiểm với cơn mưa, nhưng trong tình trạng ẩm ướt, nó có thể rất vui và bạn trúng xổ số“, dự đoán lobato.

Aston Martin không mong đợi những thay đổi lớn trong chuyến du đấu châu Âucái nào sẽ được thông qua Emilia-Romagna, Monaco y Barcelona. Tuy nhiên, họ tin rằng sẽ có những cải tiến từ Canada:”Sẽ không có tiến hóa lớn, thay đổi lớn đang chờ Canada. Alonso với Aston Martin có ước mơ lên ​​bục, nhưng anh ấy muốn nhiều hơn thế. Fernando muốn nhiều hơn và Aston Martin muốn nhiều hơn. Đi từ thứ ba lên thứ hai là đánh bại Red Bull và đi từ thứ hai lên thứ nhất để được 33 là đánh bại cả hai Red Bulls. Ngày nay Red Bull là bất khả xâm phạm“.

Lâu rồi không gặp Alonso rất hạnh phúc, và Aston Martin đã đóng một vai trò rất quan trọng. Các công ty của Anh đã chọn Asturian và cảm thấy rất thoải mái khi ở đó. Trên thực tế, nó được tính lobato rằng Oviedo nhìn thấy tương lai của mình Aston Martin:”Nếu không có vấn đề gì phát sinh, tôi nghĩ Alonso muốn kết thúc sự nghiệp ở Aston Martinmặc dù cho nhiều mục đích hơn là chỉ phi công. Ở Bahrain, anh ấy nói với tôi rằng nếu mọi việc suôn sẻ, một vị trí trong hệ thống phân cấp của Aston Martin, cố gắng giúp đỡ các tay đua và đội, có thể phục vụ tốt cho anh ấy.“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *