Lo Celso, lựa chọn ưa thích của Xavi

Cầu thủ Tottenham chấm dứt hợp đồng với ‘Spurs’ Ngày 30 tháng 6 năm 2025

Nó không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viêntừ người Úc gốc Hy Lạp Angelos Postecoglou

Một trong những cầu thủ được ban huấn luyện FC Barcelona ưu ái để bù đắp cho sự mất mát của Gavi do chấn thương chính là cầu thủ người Argentina. Giovani Lo Celso, từ Tottenham Hotspur. Tiền vệ này còn hợp đồng với Spurs tới ngày 30/6/2025 nhưng ở mùa giải này Nó không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên, Angelos Postecoglu người Úc gốc Hy Lạp.

Lo Celso đã nằm trong tầm ngắm của Barca từ lâu. Nhưng bây giờ khi sự xuất hiện của anh ấy có thể rõ ràng là anh ấy đã không có khoảng thời gian vui vẻ ở thực thể London. Thực ra, Vai trò của cầu thủ người Argentina kể từ đầu mùa là sự cân bằng: Anh chỉ chơi 4 trận, 3 trận ở Premier League (38 phút) và 1 trận ở EFL Cup (45 phút). Anh ấy phải ngồi ngoài cả tháng 9 vì chấn thương đùi.

Lo Celso, 27 tuổi (sinh ở Rosario ngày 9 tháng 4 năm 1996), Anh ấy gần như đã ký hợp đồng với Barça vào mùa hè năm ngoái theo dạng cho mượn sau khi không thể mang về cầu thủ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva (Manchester City).

Cầu thủ người Argentina có hồ sơ đa năng mà Xavi đang tìm kiếm ở vị trí này và cầu thủ này sẽ có tâm trạng muốn thay đổi cục diện: anh ấy không có vai trò dẫn dắt ở Tottenham và sẽ chào đón sự trở lại LaLiga, giải đấu mà anh ấy đã biết. Anh chơi cho Betis ở mùa giải 2018-19 và cho Villarreal trong nửa sau của mùa giải 2021-22 và 2022-23.

Lo Celsus Anh ấy cũng có kinh nghiệm chơi bóng ở Pháp. Anh bảo vệ chiếc áo PSG trong 54 trận từ năm 2017 đến năm 2018 (6 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo). Qua Mân Côi Trung Tâm, PSG, Bắp chân, Villarreal y Tottenham Anh đã chơi 292 trận (36 bàn và 39 kiến ​​tạo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *