Lo Celso được trưng bày với trống Barça ở phía sau

Cầu thủ người Argentina dù tính một chút cho Postecoglu với Tottenham nhưng không thể chạm tới khi đi du đấu cùng Argentina

Với việc Gavi chấn thương, anh là một trong những cái tên hiệu quả nhất để tăng cường hàng tiền vệ của Barça.

Đây không phải là một mùa giải dễ dàng với Gio Lo Celso. Tiền vệ người Argentina quyết định ở lại Tottenham. Sự xuất hiện của tân HLV Ange Postecoglu mở ra kịch bản mới để có được vai trò dẫn dắt Tottenham sau khi được cho Villarreal mượn.

Nhưng giữa những chấn thương không kịp thời và cam kết của huấn luyện viên Hy Lạp về một phòng máy có nhiều cơ bắp hơn, nó đã không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tiếp tục làm việc để có thêm phút. Một vai trò mà Lionel Scaloni đã đề nghị vô điều kiện cho anh ấy.

MÓN CHỐT Ở QATAR

Lo Celso luôn là cầu thủ quan trọng đối với cựu cầu thủ Mallorca. VÀ huấn luyện viên đã phòng ngừa các vụ cá cược của mình. Sau khi chơi 11 phút trong trận đầu tiên gặp Uruguay, trận đấu quyết định nhất ở Maracaná và gặp Brazil, huấn luyện viên Albiceleste đã giao cho anh quyền kiểm soát hàng tiền vệ.

Ở trận Rio de Janeiro, lại xảy ra sự cố đáng tiếc, Lo Celso đã hành động dứt khoát nhờ bàn thắng duy nhất của trận đấu là cú đánh đầu của Nico Otamendi. Đó là pha kiến ​​tạo thứ 10 của một cựu cầu thủ PSG hoặc Betis trong kỷ nguyên Scaloni (tốt thứ hai cho đội bóng Argentina, chỉ sau Messi). Ngoài ra, chúng ta phải ghi thêm hai bàn thắng vào màn trình diễn của anh ấy trong thời gian này với ‘Scaloneta’.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Giovani Lo Celso (@locelsogiovani)

Mọi thứ đều đến khi có tin đồn Barça muốn anh thay thế Gavi họ đạt đến mức cao nhất. Chúng tôi đã đưa tin trên SPORT rằng ban huấn luyện muốn cải thiện đội hình hiện tại và giúp lấp đầy khoảng trống mà Gavi để lại. Tất nhiên, hiện tại không có chuyển động nào và cầu thủ này đã nghĩ đến Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *