Lleida sẽ tiếp đội bóng xứ Catalan trong trận chia tay Bojan Krkic

Đây sẽ là lần đầu tiên thành phố Terra Ferma tiếp đội bóng xứ Catalan

Đội của Gerard López sẽ đối đầu với Mali vào ngày 8 tháng 6

Đội bóng xứ Catalan sẽ chơi trận đầu tiên tại Lleida vào ngày 8 tháng 6 gặp Mali, trận giao hữu mà Bojan Krkic của Ilerd sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình.

Trận giao hữu diễn ra vào thứ Năm tuần này tại Paeria de Lleida, sẽ được tổ chức tại Camp d’Esportssân vận động nơi Lleida Esportiu của Segunda RFEF thi đấu.

Đó sẽ là trận chiến đặc biệt dành cho cầu thủ đến từ Linyola, Bojan Krkic, người ra mắt năm 2007 trong màu áo đội bóng xứ Catalan và là chân sút nhiều thứ hai cho đội với 7 bàn, chỉ kém Sergio García (8).

“Tôi đã lên kế hoạch giải nghệ từ nhiều tháng nay và tôi muốn nó được khoác áo đội bóng xứ Catalan”đã giải thích vào thứ Năm tuần này, cựu cầu thủ Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ trong phần trình bày về trận giao hữu.

Ngoài Bojan còn có chủ tịch LĐBĐ xứ Catalan Joan Soteras; Thị trưởng Lleida, Miquel Pueyo; đại diện của khu vực Thể thao ở Lleida, Lourdes Ravetllat; Phó Chủ tịch Hội đồng Khu vực Lleida, Ferran Accensi; và chủ tịch của Tổ chức Thể thao Lleida, Marta Pereira.

Trận đấu giữa Catalonia và Mali sẽ mở màn cho tuần lễ thể thao xứ Catalan do Liên đoàn thể thao xứ Catalan tổ chức (UFEC) và Tổng thư ký thể thao của Generalitat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *