Lisandro sẽ tăng lương gấp ba lần

Hậu vệ người Argentina đã đóng vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của câu lạc bộ và họ nhìn thấy ở anh ấy một đội trưởng và thủ lĩnh tương lai

Manchester United sẽ tăng lương gấp ba lần, từ 50.000 bảng lên 150.000 bảng mỗi tuần

Lisandro Martinez đã gây ấn tượng kể từ khi anh đến Manchester United. HLV người Argentina là người hiểu Varane nhất và đã mang đến sự vững chắc cho hàng thủ của Quỷ đỏ. Màn trình diễn đang được đền đáp và câu lạc bộ của Anh sẽ tăng lương gấp ba lần cho hậu vệ người Argentina.

Hậu vệ đã quản lý để có một màn trình diễn tuyệt vời và thuyết phục ở Manchester Và với điều này, anh ấy đã đảm bảo một hợp đồng gia hạn với Quỷ đỏ sẽ tăng gấp ba lần lương của anh ấy khi mùa giải tới bắt đầu. Theo Daily Star, lương của anh sẽ tăng từ 50.000 đến 150.000 bảng mỗi tuần. Sự tự tin của câu lạc bộ là tối đa và họ nhìn thấy ở anh ấy một đội trưởng và nhà lãnh đạo tương lai trong phòng thay đồ.

Martinez đã có 45 lần ra sân cho Manchester United và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của câu lạc bộkể từ khi họ giành được vinh quang Carabao Cup và giờ đã có vị trí cuối cùng mang lại cho họ một tấm vé tham dự Champions League, giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất châu Âu, cho mùa giải tiếp theo.

Thật là một mùa tuyệt vời đã bị gián đoạn sau khi bị gãy xương cổ chân ở bàn chântrong trận hòa 2-2 vào tháng trước với Sevilla tại Europa League, khiến hậu vệ này phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Lisandro Martínez đã chia sẻ trên mạng xã hội của mình: “Đó không phải là cách tôi tưởng tượng về một mùa giải rất đặc biệt sẽ kết thúc, nhưng đôi khi chúng ta phải đối mặt với những trở ngại trên đường đimà chúng ta phải vượt qua để trở nên mạnh mẽ hơn và học hỏi từ họ. Tôi biết tôi sẽ quay lại sớm để tìm thêm“. Và anh ấy nói thêm rằng “trong khi đó, Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đồng đội của tôi để đạt được mục tiêu của chúng tôi. Những tin nhắn và sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được thật đáng kinh ngạc, họ cho tôi sức mạnh và sự khích lệ. Cảm ơn tất cả các bạn từ tận đáy lòng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *