Liên đoàn Ý gọi Juve đến một thử nghiệm mới

Trong trường hợp này, liên quan đến biến động tiền lương của câu lạc bộ Turin với một số cầu thủ và các khoản thanh toán đáng ngờ cho các đại lý

“Bộ trưởng Tư pháp đã chuyển Juventus tới Tòa án Quốc gia Liên bang – Bộ phận Kỷ luật-, để chịu trách nhiệm trực tiếp và khách quan đối với các hành động và hành vi của người quản lý”, tuyên bố cho biết.

Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) Anh ấy đã gọi cho Juventus vào thứ Sáu tuần này để thử việc mới khác với ‘trường hợp tăng vốn’ từ chối 15 điểm ở Serie A, trong trường hợp này liên quan đến biến động tiền lương của câu lạc bộ với một số cầu thủ trong một đại dịch, các khoản thanh toán đáng ngờ cho các đại lý từ người chơi và thỏa thuận bí mật với các câu lạc bộ Ý khác.

Vẫn còn sự không chắc chắn về sự xuất hiện của việc cải cách các biện pháp trừng phạt điểm – đối với ‘các trường hợp lãi vốn’-, mà ban đầu là 15 nhưng cuối cùng có thể ở mức 9điều không ngờ rằng nếu chậm trễ sau ngày 22/5, Juventus sẽ phải chuẩn bị cho đợt thử việc mới.

Trong trường hợp này, lý do cho việc này nằm chủ yếu ở các phần khác của ‘Điều tra lăng kính’: biến động lương của các câu lạc bộ Ý với một số cầu thủ nhất định trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, nó không phải là lý do duy nhất.

Thông báo:

Điều này đã được báo cáo vào thứ Sáu tuần này bởi Quả sung với một tuyên bố trong đó anh ấy giải thích tất cả các lý do cho một thử nghiệm mới:

“Tổng chưởng lý đã chuyển Juventus tới Tòa án Liên bang Quốc gia – Bộ phận Kỷ luật -, vì trách nhiệm trực tiếp và khách quan đối với các hành động và hành vi của giám đốc; trong số đó có Andrea Agnelli (khi đó là Chủ tịch), Pavel Nedved (Phó chủ tịch), Fabio Paratici (Giám đốc thể thao), Federico Cherubini (Trưởng đội bóng và khu kỹ thuật) bị tố vi phạm mỹ thuật. 4 Quy tắc thể thao cho các hành vi và hành vi khác nhau liên quan đến 4 khía cạnh khác nhau đang được điều tra: chuyển đổi tiền lương cho mùa giải 2019-2020; mùa giải 2020-21; thỏa thuận với các đại lý và kết nghĩa với các câu lạc bộ khác“, FIGC báo cáo.

Về biến động tiền lương cho năm tài chính 2020 và 2021, Andrea Agnelli, Fabio Paratici và Pavel Nedved bị “tố” gửi đề nghị giảm lương 4 tháng tới Serie A (Tháng 3, 4, 5 và 6 năm 2020) trong số 21 người chơi (trong số đó có Paulo Dybala và Cristiano Ronaldo) và không xuất trình được thỏa thuận phục hồi cho 3 trong số 4 tháng lương được dành riêng (tháng 4, tháng 5, tháng 6 năm 2020), một điều bất hợp pháp vì nó phải được đưa vào phần còn lại của năm và đó cho phép câu lạc bộ giảm tình hình tài chính một cách “hư cấu” trong đại dịch.

Ngoài ra, FIGC chỉ ra rằng vào năm 2021, nó đã được tạo ra “biết rằng sẽ không có giảm lương hiệu quả, vì số tiền tương tự sẽ được trả cho cùng một cầu thủ trong mùa giải thể thao tiếp theo, như đã được thỏa thuận giữa các bên thông qua một thỏa thuận riêng tư không được báo cáo“, một điều được tiết lộ với thỏa thuận được Dybala và Ronaldo công bố, nhưng theo báo cáo của tổ chức thể thao thì đó không phải là trường hợp duy nhất.

Trong trường hợp có thỏa thuận với đại lý, FIGC báo cáo rằng ‘Juve’ sẽ trả tiền cho các đại lý cho việc chuyển nhượng cầu thủ mà họ không can thiệp hoặc như một khoản bồi thường với người đại diện cho việc thương lượng một cầu thủ bóng đá khác vào thời điểm anh ta vẫn còn là trẻ vị thành niên (do đó, không thể thỏa thuận được khoản thanh toán nào).

Theo nghĩa này, chuyển từ Leonardo Spinazzola đến Rome; cái nào trong số Kaly Sen đến Basel hoặc gia hạn hợp đồng Giorgio Chiellinitrong số những người khác.

Cuối cùng, liên quan đến các thỏa thuận với các câu lạc bộ khác, Juventus bị buộc tội “đã đàm phán, ký kết hoặc trong mọi trường hợp đã đồng ý với các thỏa thuận bí mật của Sampdoria, Atalanta, Sassuolo, Udinese, Bologna và Cagliari liên quan đến các giao dịch thị trường liên quan đến việc mua, bán hoặc chuyển nhượng cầu thủ mà không gửi biểu mẫu liên đoàn liên quan đến Serie A hoặc cung cấp hình thức liên kết có chứa một thỏa thuận toàn bộ hoặc một phần khác với thỏa thuận thực sự được thực hiện“.

Phiên điều trần dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 6 và sẽ không liên quan đến các biện pháp trừng phạt – kinh tế hay thể thao, nhưng cả hai- cho đến mùa giải tiếp theonhư đã đưa tin vào thứ Sáu tuần này bởi các phương tiện truyền thông địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *