Lịch trình và địa điểm xem MotoGP French GP

Vòng đua Le Mans sẽ đánh dấu sự trở lại của tay đua người Tây Ban Nha Marc Márquez tại World Cup sau vụ va chạm ở Portimao khiến anh không thể thi đấu.

Anh ta Giải MotoGP Thế giới trở lại đường đua sau kỳ nghỉ cuối tuần và làm như vậy tại vòng đua Le Mans tại Grand Prix Pháp vào cuối tuần này, vào ngày 12, 13 và 14 tháng 5. Điều mong đợi nhất từ ​​​​mạch này là sự trở lại của Tây Ban Nha Marc marquez đến World Cup sau một tai nạn với tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira tại Grand Prix Bồ Đào Nha.

Tay đua Honda, sau khi tham khảo ý kiến ​​của ba đội y tế khác nhau, sẽ quay trở lại cuộc đua xe đạp của mình tại Grand Prix Pháp. Bên cạnh đó, trở lại World Cup mà không phải chịu án phạt dài hạn gấp đôi bị buộc tội ở Portimao, với Oliveira địa phương dẫn đầu. Tòa phúc thẩm của MotoGP đã đồng ý với người lớn tuổi hơn của Márquez, vì họ cho rằng anh ta đã tuân thủ lệnh cấm không chơi Grand Prix Argentina.

[Consulta la clasificación del Mundial de MotoGP]

Về phần mình, Oliveira là người Bồ Đào Nha Bạn sẽ không thể tham gia vòng đua Le Mans do bị gãy xương cánh tay phải ở gốc vai và chấn thương dây chằng tại giải Grand Prix Tây Ban Nha gần đây. Tại vòng đua Jerez, tay đua Aprilia đã bị Quartararo của Pháp tấn công khiến tay đua này phải nhập viện và kết thúc sự nghiệp của mình, một điều thường xảy ra ở giải vô địch thế giới Bồ Đào Nha.

Trong cuộc đua cuối cùng người Ý Francis Bagnaia thắng mạch Jereztự đặt mình ở vị trí dẫn đầu World Cup với lợi thế 22 điểm so với đồng hương bezzechi đã 25 với Chất kết dính. Ở Moto2, tay đua người Tây Ban Nha Pedro Acosta tiếp tục dẫn đầu, bằng 74 điểm với Arbolino và ở Moto3, Daniel Holgado anh ấy đã vượt qua Diogo Moreira bốn điểm.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

[Consulta el calendario de MotoGP]

Để không bỏ lỡ bất cứ điều gì mà MotoGP Tây Ban Nha GP cung cấp và để xem trực tiếp cuộc đua, chúng ta phải thực hiện qua DAZNchủ sở hữu duy nhất của các quyền đối với tất cả các cuộc đua mô tô trên thế giới và có sẵn trên nền tảng của riêng mình cũng như trong Movistar+.

Lịch trình GP Pháp MotoGP

thứ sáu ngày 12 tháng 5

Thực hành miễn phí 1 Moto 3: 9:00 giờ

Đào tạo miễn phí 1 Moto 2: 9:50 giờ

Thực hành miễn phí MotoGP 1: 10:45 sáng

Thực hành miễn phí 2 Moto 3: 13:15 giờ

Thực hành miễn phí 2 Moto 2: 2:05 chiều

Thực hành miễn phí MotoGP 2: 03:00

thứ bảy ngày 13 tháng 5

Moto 3 Thực hành miễn phí 3: 8:40 giờ

Thực hành miễn phí 3 Moto 2: 9:25 giờ

Thực hành miễn phí MotoGP 3: 10:10 sáng

Phân loại MotoGP: 11:15 giờ

Phân loại Moto3: 13:15 giờ

Phân loại Moto2: 2:10 chiều

Cuộc đua nước rút MotoGP: 03:00

chủ nhật ngày 14 tháng 5

Cuộc đua Moto3: 11:00 giờ

Cuộc đua Moto2: 12:15 chiều

Các cuộc đua MotoGP: 14:00 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *