Lịch trình và địa điểm xem chặng đua GP Hungary

Hamilton bắt đầu từ pole sau khi đánh bại Verstappen vào thứ Bảy chỉ với hai phần nghìn

Alonso và Sainz cố gắng thể hiện tốt vai trò từ vị trí thứ tám và thứ mười một

Tiếng Anh Lewis Hamilton (Mercedes), bảy lần vô địch thế giới Formula One, Nó sẽ được phát hành đầu tiên vào Chủ Nhật này lúc Grand Prix Hungary, Giải vô địch thế giới công thức một lần thứ mười một, được tổ chức tại Hungaroring, một vòng ở ngoại ô Budapest; tiếng tây ban nha ở đâu Fernando Alonso (Aston Martin), sẽ bắt đầu ở vị trí thứ tám.

Hamilton, 38 tuổi, lớn lên 104 là kỷ lục mọi thời đại của chính anh ấy cho vị trí đầu tiên ở F1 bằng cách thống trị vòng loại, ở vòng thứ ba và vòng quyết định (Q3), anh đã vượt qua 4.381 mét của đường đua Hungary – với lốp hỗn hợp mềm bắt buộc trong dịp này – trong một phút, 16 giây và 609 phần nghìn, chỉ kém ba người so với tay đua người Hà Lan Max Verstappen (Red Bull), dẫn trước rõ ràng về chức vô địch thế giới lần thứ ba và là người đang nhắm đến các chức vô địch liên tiếp. người sẽ đi ra với anh ta từ hàng đầu tiên.

Từ chiếc thứ hai, hai tài xế McLaren sẽ làm điều đó: tiếng Anh Lando Norris, người về thứ ba giờ vàng và Oscar Piastri của Úc; xác nhận sự tiến bộ của nhóm Woking.

Nhà vô địch thế giới đôi người Asturian, đã trở lại đường đua nơi anh ấy đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên trong số 32 chiến thắng của mình gần hai mươi năm trước và người đã nói với Efe sau khi vượt qua vòng loại -mặc dù thực tế là anh ấy không thích quy tắc thay đổi lốp xe- “anh ấy không thất vọng, bởi vì”năm nay là một món quà của tất cả mọi thứ xảy ra“; sẽ bắt đầu ở vị trí thứ tám; trong khi ‘Checo’ – đứng thứ hai tại World Cup, với lợi thế hơn Fernando 19 điểm – sẽ làm như vậy từ vị trí thứ chín.

Nếu những chiếc McLarens xác nhận tiến trình của họ, thì bất ngờ lớn ở vòng loại sẽ do Alfa Romeos mang đến: Guanyu Zhou của Trung Quốc sẽ xuất phát ở vị trí thứ năm, từ hàng thứ ba, nơi anh sẽ được đồng hành bởi Monegasque Charles Leclerc (Ferrari); và Valtteri Bottas của Phần Lan sẽ bắt đầu ở vị trí thứ bảy, từ hàng thứ tư, bên cạnh Alonso. ‘Checo’ sẽ bắt đầu từ vị trí thứ năm, hoàn thành bởi Nico Hülkenberg (Haas) của Đức.

Tiếng Tây Ban Nha khác Carlos Sainz (Ferrari), thứ năm trong giải vô địch, người bị loại ở vòng hai (S2) Anh ấy sẽ xuất phát ở vị trí thứ 11 vào Chủ nhật tuần này, trong một cuộc đua dự kiến ​​70 vòng để hoàn thành quãng đường 306,6 km.

lịch trình GP Hungary

chủ nhật ngày 23 tháng 7

  • Cuộc đua: 3:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *