Lịch thi đấu và địa điểm xem Alcaraz – Coric của Madrid Masters 1000 trên TV

Vào thời gian nào và kênh truyền hình nào để xem trận đấu hôm nay giữa Alcaraz và Coric ở Madrid

Tay vợt người Tây Ban Nha đánh bại Khachanov vào thứ Tư tuần trước trong các set liên tiếp (6-4, 7-5)

Carlos Alcaraz và Borna Coric Họ gặp nhau vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5, trong trận bán kết Madrid Masters 1000 bắt đầu lúc 4:00 chiều (CET) trong tòa án trung tâm của Caja Mágica.

Alcaraz Anh ấy là người đầu tiên giành được vị trí của mình trong trận bán kết của giải đấu Madrid sau khi thua khachanov trong hai set (6-4, 7-5).

Coric Anh cũng vượt qua vòng loại ở đường đua nhanh, vượt qua tay vợt người Đức Daniel Altmaier trong chiến thắng 6-3, 6-3 để giành vị trí số hai thế giới. Ở vòng 16, tay vợt người Croatia đã loại Davidovich trong một trận chiến khốc liệt kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên mà cả hai sẽ đối đầu với nhau, vì cho đến bây giờ họ vẫn chưa gặp nhau. Do đó, người chiến thắng trong trận đấu sẽ tham gia trận đấu đầu tiên, đồng thời, sẽ đủ điều kiện tham dự trận chung kết Mutua Madrid Open.

LỊCH TRÌNH VÀ ĐỊA ĐIỂM XEM EL ALCARAZ – ZVEREV

Trận đấu thuộc vòng 16 giữa Carlos Alcaraz và Borna Coric sẽ diễn ra hôm nay, thứ Sáu, ngày 5 tháng 5, bắt đầu lúc 4:00 chiều (CET).

Trò chơi có thể được xem trực tiếp trên truyền hình qua Movistar+ và RTVE, ở Tây Ban Nha, và qua ESPN và Star+ ở Mỹ Latinh, cũng như nền tảng TennisTV cho phần còn lại của thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *