Liberty không có kế hoạch bán quyền cho F1

Chủ tịch Công thức 1 Greg Maffei cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về vị trí của Công thức 1 hiện tại, cũng như về nơi nó sẽ diễn ra.

Doanh nhân người Mỹ khẳng định công ty của ông đã tăng số lượng nhà tài trợ toàn cầu: “Chúng tôi đã tăng từ năm lên mười hai”

Tập đoàn Liberty Media Mỹ, người nắm giữ quyền thương mại của Công thức 1 từ năm 2016, không có kế hoạch bán nó. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của nó, Greg Maffei đã bác bỏ những tin đồn cho thấy một hoạt động có thể để chuyển nhượng cổ phần của mình và giữ cho Liberty tập trung vào F1 và các cơ hội kiếm tiền ngày càng tăng từ việc quản lý môn thể thao này.

“Chúng tôi rất vui mừng về vị trí của Công thức 1 hiện tại, nhưng cũng là nơi nó sẽ diễn ra. Nếu bạn nhìn vào các nguồn doanh thu lớn ngoài kia, thì tất cả đều đang đi theo hướng tốt,” anh ấy nói. Maffei tại hội nghị Thượng đỉnh Truyền thông và Truyền thông Moffett Nathanson ở New York.

Doanh nhân người Mỹ giải thích rằng công ty của ông đã mở rộng số lượng nhà tài trợ toàn cầu. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chuyển từ 5 xuống còn 12 loại nhà tài trợ chính của mình,” anh ấy nói.

Liberty Media và FIA đang đàm phán một thỏa hiệp mới mà hiện tại sẽ thỏa đáng hơn cho cả hai bên, do sự bùng nổ của F1 đã trải qua trong những mùa giải gần đây, kể từ khi công ty Bắc Mỹ nắm quyền, tiếp quản Bernie Ecclestone và CVC Đối tác vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *