Lewandowski nhận được cuộc gọi từ Ba Lan

Tiền đạo của Barca đã được triệu tập cùng ĐTQG thi đấu 2 trận quốc tế

Họ sẽ gặp CH Séc ở vòng loại Euro 2024 và Latvia ở trận giao hữu.

Một khoảnh khắc tạm dừng cho sự năng động của bóng đá câu lạc bộ: một khoảng thời gian mới để các đội tuyển quốc gia thi đấu các trận đấu quốc tế của họ. Trong trường hợp các đội đến từ Lục địa già giành quyền tham dự Euro 2024. Ba Lan cũng không ngoại lệ.

Cầu thủ bóng đá FC Barcelona Robert Lewandowski Anh ấy là một trong nhiều cầu thủ đã được gọi vào đội tuyển quốc gia cho kỳ thi đấu quốc tế này.

Kẻ tấn công sẽ phải đối mặt Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 lúc 8:45 tối tại Cộng hòa Séc ở trận thứ chín trong số mười trận đấu vòng bảng, đủ điều kiện tham dự Euro 2024. Cùng lúc thứ Ba ngày 21, họ sẽ tiếp đón Latvia trong một trận giao hữu.

Trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu sẽ rất quan trọng để đoàn quân của Lewy duy trì cơ hội giành quyền tham dự Giải vô địch châu Âu. Ba Lan có 10 điểm sau bảy trận, trong khi Séc dẫn trước với một điểm nữa và còn một trận trong tay và Albania đang dẫn đầu., với 13 điểm và sáu trận đã chơi. Cần lưu ý rằng chỉ có hai đội đứng đầu mỗi bảng mới đủ điều kiện tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *