Lewandowski nghỉ ngơi và chuyển sang Iñigo

Egarense xoay trục tấn công, để Pole ngồi dự bị và mạo hiểm với Ferran và Raphinha

Ở hàng phòng ngự, cũng sẽ có những thay đổi trong lần đá chính đầu tiên của cựu cầu thủ Athletic Club kể từ khi anh ký hợp đồng với Barça.

Theo dõi Mallorca – Barcelona trực tiếp từ LaLiga EA Sports

Xavi đã cảnh báo về điều này trong một cuộc họp báo khác. Các đội sẽ chơi hai hoặc ba hiệp mỗi trận để phân bổ sức lực và dành thời gian cho tất cả người chơi. Gặp Celta Balde nghỉ ngơi, gặp Antwerp, Oriol Romeu, gặp Betis, Gündogan… Hôm nay, nhiều lượt hơn. Cả trong tấn công và phòng thủ.

Xavi đã chọn trao đi để Jules Kounde ở trục phòng thủ, cầu thủ bóng đá duy nhất cho đến nay đã chơi từng phút cho đến nay. Anh ấy sẽ được đưa đi đâu Iñigo Martínez, người sẽ lần đầu tiên đá chính với tư cách là cầu thủ Barça. Điều chưa từng xảy ra với anh kể từ ngày 22 tháng 4, khi anh khoác áo Athletic Club. Đó là 157 ngày trước, đối mặt với Almería.

Bạn nhảy của bạn ở trục sau sẽ là Ronald Araujo, người đã chơi trong hiệp hai trận gặp Almería sau khi bình phục chấn thương. Anh ấy đã không được đá chính kể từ ngày đầu tiên của giải đấu. Christensen cũng sẽ ngồi dự bị.

Trong phòng máy không có gì thay đổi, với chấn thương của Pedri và De Jong, Egarense đã đặt tất cả thịt trên vỉ nướng: Oriol Romeu, Gündogan và Gavi. Sergi Roberto và Fermín López sẽ chờ cơ hội trên băng ghế dự bị.

Lên, cuộc cách mạng tấn công. Kỳ nghỉ đầu tiên để Robert Lewandowski đo lường nỗ lực của mình và số phút, mặc dù không loại trừ khả năng anh ấy có thể ra sân trong hiệp hai, tùy thuộc vào diễn biến của Son Moix. Ferran Torres sẽ đảm nhận vị trí tấn công, cùng với Raphinha ở cánh phải và Joao Félix ở cánh trái.

Đây là đội hình xuất phát của FC Barcelona trong trận gặp Mallorca: Ter Stegen; Cancelo, Araujo, Inigo Martinez, Baldi; Oriol Romeu, Gündogan, Gavi; Raphinha, Ferran Torres và Joao Felix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *