Lewandowski là ‘người đàn ông của giải đấu’

Lewandowski, người đến Barça để tìm kiếm một thử thách mới, đã giành được LaLiga trong mùa giải đầu tiên, kỷ lục thứ 12 trong kỷ lục của anh ấy.

21 bàn thắng của anh ấy cho đến nay đã đảm bảo chức vô địch giải đấu thứ chín liên tiếp và ký 12 trên 14

Lewandowski là một động vật cạnh tranh. Cầu thủ người Ba Lan đã làm mọi cách để ký hợp đồng với Barça vào thời điểm mà câu lạc bộ không trải qua những thời khắc đẹp nhất và giống như ngôi sao của mình, anh ấy là chìa khóa để đưa câu lạc bộ lên một giải đấu mới. 27 blaugrana, số 12 và thứ chín liên tiếp tạo nên danh sách những người chiến thắng lớn.

Rõ ràng đó là sự khác biệt trong một giải đấu thông thường và mặc dù là mùa giải mà anh ấy ghi ít bàn thắng nhất trong 8 trận gần nhất, nhưng hiện tại, anh ấy vẫn tiếp tục là sự lựa chọn rõ ràng cho danh hiệu Vua phá lưới, như anh ấy đã làm năm này qua năm khác. (Lo đã 7 lần vô địch Đức). Anh ấy muốn một thử thách mới và anh ấy đang làm việc với nó. Anh ấy có thể chưa quá 40 tuổi, nhưng kỷ lục của anh ấy vẫn rất đáng kinh ngạc.

Với 21 bàn sau 31 trận, anh trở thành cầu thủ kiến ​​tạo nhiều nhất cho Xavi Hernández. Mối quan hệ với mục tiêu là không thể phủ nhận, nhưng từ con số này, điều nổi bật nhất là anh ấy đã mở tỷ số trong tám trận đấu. Chống lại Espanyol, anh ấy đã làm điều đó một lần nữa. Một lợi thế mà azulgranas đã tận dụng để cộng 3 với 3 và do đó trở thành nhà vô địch, điều chưa từng xảy ra trong 4 mùa giải.

Espanyol - FC Barcelona: Lewandowski lập cú đúp

12 trên 14

Tất cả bắt đầu ở Ba Lan, khi năm 2010, anh được tuyên bố là nhà vô địch giải đấu quốc gia với Lech Poznanghi 18 bàn sau 28 trận và lọt vào mắt xanh của Borussia Dortmund.

Ở đó, Lewandowski đã chinh phục nước Đức và châu Âu. Chống lại Bayern luôn không thể ở Bundesliga, tiền đạo này đã vô địch giải đấu vào năm 2011 và 2012, 2 màu đầu vàng và đen. Mặc dù những người từ Munich đã giành lại nó bằng cách giành chức vô địch Champions League từ tay anh ấy trong trận chung kết năm 2013.

Anh ấy đã dành thêm hai năm ở Dortmund trước khi ký hợp đồng với Bayern và khiến họ trở nên gần như bất khả chiến bại. Cho đến thời điểm họ ra đi, một mùa giải mà họ trở nên dễ bị tổn thương trong ‘Bundes’ và họ có thể mất quyền bá chủ.

Tuchel ghen tị với các bàn thắng của Madrid và Man City: Chúng tôi nhớ Lewandowski

Tám mùa giải trong đội bóng xứ Bavaria và tám bát salad cho bộ sưu tập của mình đồng thời anh ấy cũng hai lần giành giải The Best (2020 và 2021).

Một sự nghiệp đầy thành công mà anh quyết định tiếp tục phát triển. Và nó đang làm điều đó. Nhằm mục đích ghép nối và thêm hai danh hiệu nữa cho bộ sưu tập của mình sau khi giành được Siêu cúp và Liên đoàn. Mùa tới, để biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *