Leverkusen của Xabi Alonso giữ nhịp đập cho Bayern

Đội bóng do Xabi Alonso dẫn dắt cạnh tranh thay thế cho Bayern trong cuộc chiến giành chức vô địch Bundesliga

Sau 5 trận, cả hai đội đều bất bại và đứng đầu bảng

Anh ta Bayer Leverkusen Không chỉ là một trong những đội bóng thời thượng đầu mùa mà còn được coi là sự thay thế tuyệt vời cho Bavaria München trong cuộc chiến danh hiệu Bundesliga. Cả hai đội dẫn đầu bảng xếp hạng với 13 điểm sau khi ghi 4 trận thua và 1 trận hòa, chính xác là ở trận đấu họ đối đầu vào ngày 15/9 trên sân Allianz Stadium (2-2).

Nêu anh ây Bayern München Chỉ giữ được vị trí đầu tiên nhờ hiệu số bàn thắng bại sau thất bại trước Bochum (7-0) vào cuối tuần này. Ít năng lượng hơn nhưng không kém phần hiệu quả là chiến thắng của đội bóng được huấn luyện bởi Xabi Alonso chống lại Heidenheim mới thăng hạng (4-1), dẫn đầu bởi người Nigeria Victor Bonifacetác giả kép.

Tiền đạo 22 tuổi này đã khẳng định mình trong những tháng đầu tiên ở Bundesliga với tư cách là hình mẫu tấn công của đội. Anh ấy đã có sáu bàn thắng và có thể thể hiện những gì tốt đẹp mà anh ấy đã thể hiện ở bóng đá Bỉ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị được thiết kế bởi Alonso Đó là vì san hô. Giống như bất kỳ đội bóng giỏi nào của Đức, Leverkusen Nó là một cỗ máy chơi ở tốc độ tối đa. Anh ấy hung hãn trước áp lực, biết cách kết nối chỉ bằng vài cú chạm và tấn công nhanh chóng.

Ở giữa là người Argentina Exequiel Palacios là một máy đếm nhịp, được đồng hành cùng bởi một cựu chiến binh dày dặn kinh nghiệm trong hàng nghìn trận chiến như vậy Granit Xhaka. Trong ba phần tư sân đấu, phép thuật được thực hiện bởi Florian Wirtztài năng tuyệt vời của đội.

Nhưng khía cạnh phòng thủ cũng không nên đánh giá thấp. Tốt, vòi nước và chàng trai trẻ kosounou Họ tạo thành bộ ba trung tâm năng nổ, nhanh nhẹn và thuận chân. Sự đóng góp của cầu thủ chạy cánh, người chịu trách nhiệm cung cấp chiều sâu cũng được thể hiện rõ ràng. Frimpong Ở bên phải và bên trái Grimaldongười đã có một bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo, là hai con dao găm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *