“Lenglet là mẫu cầu thủ chúng tôi muốn”

Huấn luyện viên tạm thời của Tottenham Ryan Mason đề nghị tuyển dụng anh ấy cho Spurs

Có thể thương lượng chốt chuyển nhượng 14 triệu

Một trong những ưu tiên của FC Barcelona trong phiên chợ hè là giải phóng hóa đơn tiền lương để đại tu nhân sự của mình, bắt đầu bằng việc đăng ký những người đã ký gia hạn với anh ấy, trường hợp của Gavi, Araujo, Marcos Alonso, Sergi Roberto và Alejandro Balde. Việc bán cũng là cần thiết để đối phó với khả năng trở lại của Leo Messi và sự kết hợp của các cầu thủ bóng đá mới.

Và đó là công việc nên được ưu tiên bởi giám đốc bóng đá Mateu Alemany, người sẽ tiếp tục nắm quyền thêm một mùa giải nữa sau sự ra đi đáng thất vọng của ông tới Aston Villa.

Một trong những hoạt động đầu tiên có thể được đóng lại là Clement Lenglet chuyển đến Tottenham. Tuyển thủ Pháp đã được cho mượn vào mùa hè mà không có lựa chọn mua lại nào, nhưng phong độ tốt của anh ấy đã khiến Spurs cân nhắc lại việc ký hợp đồng với anh ấy.

Các cuộc đàm phán đã được mở trong những tuần gần đây và một thỏa thuận dường như sắp kết thúc. Barça muốn thu lại ít nhất 20 trong số 35 triệu mà họ đã đầu tư vào Lenglet khi ký hợp đồng với anh ấy từ Sevilla. Nhưng thông tin mới nhất cho thấy hai câu lạc bộ có thể gặp nhau ở con số khoảng 14 kg.

Hoạt động bị đóng băng cho đến khi cuộc thi kết thúc. Nhưng với huấn luyện viên tạm thời của Tottenham, Ryan Manso Anh ấy đã được hỏi về tương lai của Lenglet trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ với Brentford vào thứ Bảy.

Khi được hỏi liệu anh ấy có đề nghị câu lạc bộ thuê Lenglet hay không, huấn luyện viên của Spurs đã ủng hộ việc tiếp tục của anh ấy: “Lenglet là kiểu người chơi chúng tôi muốn. Anh ấy chuyên nghiệp và anh ấy làm điều đó tốt. Chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy vào mùa hè.”

Với tất cả mọi thứ, Mason muốn đặt vấn đề của thị trường cho đến khi kết thúc khóa học: “Tôi chắc chắn rằng vào mùa hè sẽ có những cuộc nói chuyện. Hiện tại tôi đang tập trung vào Perdana”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *