Leganés xác nhận ở lại Nhì

Với chiến thắng này, đoàn quân của Carlos Martínez một lần nữa lên chơi ở giải hạng Nhì nhờ 2 bàn thắng của Cisse và 1 bàn của José Arnaiz

Burgos hẳn đã quên giấc mơ đá play-off thăng hạng

Anh ta Leganes sẽ thi đấu ở giải hạng hai mùa tới sau khi đánh bại với lợi thế lớn (0-3) mà Burgos người đã thể hiện một trong những trận đấu tồi tệ nhất của anh ấy trong mùa giải, đặc biệt là ở hàng thủ, nơi anh ấy cho thấy sự thiếu sức mạnh đáng kể đã ảnh hưởng đến họ một cái khác.

BẢNG DỮLIỆU
giải ngân hàng thông minh

BUR

0
________________
3

BÀN CHÂN

ĐƯỜNG KẺ

Burgos

Caro (Dani Barrio, 12′), Areso, Cordoba, Grego Sierra (Atienza, 46′), Fran Garcia, Raul Navarro, Elgezabal, Mumo (Valcarce, 46′), Curro, Gaspar và Artola (Mourad, 46′).

Leganes

Rủi ro: Miramon (Omerou, 90′), Nyom (Fede Vico, 46′), Jorge Saenz, Sergio, Josema, Undabarrena, Neyou, Cisse (Lalo, 89′), Jose Arnaiz và Karrikaburu.

mục tiêu

0-1 M.39 Cisse. 0-2 M. 45+2 Arnaiz.3-0 M. 68 Cisse.

trọng tài

González Esteban (xứ Basque). Hỗ trợ kỹ thuật: Greg Sierra (18′), Castel (32′), Areso (66′), Elgezabal (78′)/Jose Arnaiz (66′), Cisse (68′).

sân vận động

Đồn điền. 8.543 người xem.

Với chiến thắng này, họ từ carlos martinez chứng nhận sự an toàn của phước lành đôi Cisse và số tiền Jose Arnaiz trong khi Burgos quên đi ước mơ được chơi ở trận play-off thăng hạng mãi mãi.

karikaburu Anh ấy tạo ra rất nhiều nguy hiểm ngay từ đầu; trên thực tế, chỉ trong hai phút, anh ấy đã sút một cách nguy hiểm vào khung thành caro rằng anh ấy cảm thấy một tín hiệu xấu và sau mười phút thi đấu, anh ấy phải được thay ra bởi Daniel Barriotrong khi đội của anh ấy có bóng và Leganes Anh ấy đang tìm kiếm sự bất ngờ trong đường bóng dài.

Qua lại, đầu tiên Gaspar Campos muốn gây bất ngờ rủi ro và sau đó là sự ra mắt Fran Garcia, nhưng không có kẻ thống trị rõ ràng. Anh ta Leganes đã phát triển và đang hoàn thành hiệp một tuyệt vời, khiến đám đông Burgos choáng ngợp trước áp lực cao của đội carlos martinez những người làm nhiều lỗi lầm với họ Julian Calero.

Trong một trong những pha phạm lỗi vào bóng ra ngoài Burgos, Córdoba anh ấy dọn dẹp rất tệ và Cisse Anh ta thu hồi bóng trong khu vực đối thủ để đứng trước một mình Daniel Barrionhưng bình tĩnh đi bóng trước mặt thủ môn và sau một pha bật nhỏ, anh xác định vào lưới trống.

Anh ta Leganes anh ấy muốn nhiều hơn nữa và trong đợt giảm giá nửa đầu, món dưa chua thứ hai đã đến, sau màn trình diễn tuyệt vời từ Arnaiz người đã lợi dụng việc Burgos thiếu sức mạnh phòng ngự để rời khỏi lộ trình và giữ vị trí thứ hai.

Anh ta Burgos đi ra tốt hơn so với anh ta Leganes Trong hiệp hai, việc đưa Atienza vào sân đã mang lại sự chắc chắn cho hàng thủ và Valcarce anh ấy đã làm cho đội chơi cho đến khi bàn tay nhỏ của anh ấy được hình thành sau hành động Jose Ma lừa đảo Rất là và cũng Burgosrất nóng, không nắm bắt tốt cơ hội thứ hai Leganes y Cissé không còn tha thứ cho Dani Barrio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *