LeBron: “Warriors đã chơi rất tốt”

Trận thua đậm của Lakers hôm thứ Năm trước Golden State Warriors (127-100) đã giúp đoàn quân của Steve Kerr san bằng tỷ số.

Hai cuộc họp tiếp theo sẽ được tổ chức tại Crypto.com Arena ở Los Angeles, nơi Lakers sẽ có khả năng đến với một kết quả thuận lợi ở Vịnh San Francisco

LeBron JamesSau thất bại vang dội từ Los Angeles Lakers Thứ Năm này trước Anh hùng của bang vàng (127-100), khen ngợi lối chơi của đội do Stephen Curry và Klay Thompson dẫn dắt và kêu gọi đội của anh ấy cải thiện trò chơi thứ ba của bộ truyện.

“Bạn phải cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn: tối nay họ đã chơi rất tốt, chúng tôi thì không và loạt trận cũng vậy“, nói LeBron trong một cuộc họp báo. Tài liệu tham khảo Angelenos đã đề cập Màn trình diễn “khủng” của Thompsonnhấn mạnh rằng Draymond Xanh là “tuyệt vời” khi đi qua và cũng khen ngợi công việc JaMychal Xanhmới lạ từ Steve Kerr trong một ngũ tấu địa phương kể từ đó Kevon Looney Nó không lành mạnh.

Côn tám bộ ba cho 30 điểm tổng thể từ Thompson chết chóc và 20 điểm 12 pha kiến ​​​​tạo từ Curry tập trung vào việc chỉ đạo cuộc tấn công của đội mình, mà chiến binh họ hòa trận bán kết miền Tây với Lakers (1-1) trước khi đi du lịch đến los angeles cho hai trò chơi tiếp theo.

Mất Lakers Họ đưa ra một hình ảnh xấu trong phòng thủ, Anthony Davis đã có một đêm rất đáng suy nghĩ (11 điểm và 7 rebound) và LeBron Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ trong màu tím và vàng (23 điểm và 7 lần bật lại).

Một phần rất quan trọng khác chiến binh màu xanh láchìa khóa để bảo vệ tốt bang vàng Về davis Và? gần gấp ba với 11 điểm, 11 rebound và 9 kiến ​​tạo.

“Họ đã điều chỉnh, chúng tôi biết họ sẽ làm thế. Điều đó Đó là những gì các đội giành chức vô địch làm“, LeBron nhấn mạnh. “Chúng tôi đã nghĩ về trận đấu tiếp theo nhưng hàng thủ của chúng tôi là thứ chúng tôi nắm giữ và điều đó không thay đổi, bất kể chúng tôi đối đầu với ai,” anh nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *