Lễ hội Táctica đã công chiếu bộ phim tài liệu của Lewandowski ở Barcelona

‘Lewandowski. The Unknown’ đã được chiếu vào thứ Bảy tuần này tại rạp chiếu phim Aribau mà không có sự hiện diện của người đánh bóng

Đây là lần đầu tiên bộ phim của đạo diễn Maciej Kowalczuk được chiếu bên ngoài Ba Lan

Thứ bảy tuần này nó được chiếu lần đầu tiên bên ngoài Ba Lan phim tài liệu ‘Lewandowski. Không xác định’ trong chương trình lễ hội ‘Taktik’. Bộ phim của đạo diễn Maciej Kowalczuk đã được chiếu tại rạp chiếu phim Aribau ở Barcelona.

‘Lewandowski. The Unknown’ là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất của cuộc thi dành riêng cho phim tài liệu chủ đề bóng đá này. Tiền đạo người Ba Lan không tham dự buổi ra mắt, nhưng các nhà sản xuất Filip Kopéc và Jakub Galanty thì có.

Bộ phim tài liệu đi sâu vào một khuôn mặt ít được biết đến của Nam Cực. Tầm nhìn cá nhân về con đường cống hiến của tiền đạo này với tư cách là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới.

Từ khi ở đội bóng nhỏ bé của Ba Lan đến khi ký hợp đồng với Barça, trải qua thập kỷ tuyệt vời đó ở Bundesliga nơi anh độc chiếm danh hiệu và phá kỷ lục ghi bàn với Borussia Dortmund và Bayern Munich.

Trong buổi xem, những người thân thiết với tiền đạo này đã giúp phác thảo khía cạnh thân mật nhất của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với những bàn thắng của anh ấy, nhưng ít hơn về cuộc sống ngoài sân cỏ của anh ấy.

Ngoài những người thân trong gia đình, chúng tôi còn được chứng kiến ​​lời kể của HLV đã ghi dấu ấn trong sự nghiệp của tiền đạo này. VÀNgười cuối cùng, Xavi Hernández, người cũng nói về kinh nghiệm huấn luyện cầu thủ ghi bàn hàng đầu của LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *