Lazo chờ ‘reset’ với Espanyol

Cầu thủ chạy cánh màu xanh và trắng khẳng định rằng giai đoạn tiền mùa giải đã diễn ra “cứng rắn và mạnh mẽ” và khẳng định rằng đây là “những gì nhóm cần”

Anh ấy giải thích: “Chúng tôi biết mình đã ra khỏi giải hạng Nhất và chúng tôi phải tập trung vào thực tế rằng chúng tôi là một đội hạng Nhì với mục tiêu thăng hạng.

tiền đạo Espanyol Jose Carlos Lazo được công nhận vào thứ Sáu tuần này tại nồng độ Marbella rằng “có thể bắt đầu mọi người từ đầu là rất quan trọng& rdquor;, sau khi có ít phút ở mùa giải trước.

Cầu thủ chạy cánh, người đến từ Almería năm ngoái, nói rằng đội “tinh thần ” rằng một mùa giải” dài và rất khó khăn” đang chờ đợi nó ” và cả bạn bè của anh ấy và anh ấy đã nhận ra”thể loại này khó như thế nào”. Cầu thủ bóng đá, trong một tuyên bố với giới truyền thông của câu lạc bộ, đã không che giấu sự thật sau khi bị loại bỏ: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi nằm ngoài giải hạng Nhất và chúng tôi phải tập trung vào thực tế rằng chúng tôi là một đội hạng Nhì với mục tiêu thăng hạng. Có 42 ngày, bạn phải tập trung.”

Lazo cho thấy rằng tiền mùa giải là “cứng rắn và mạnh mẽ” và khẳng định rằng đây là “thứ bạn cần” nhóm. Trong mọi trường hợp, cầu thủ bóng đá nói rằng đội “đang ở mức tốt” và anh ấy mô tả buổi tập là “rất tích cực”, bởi vì đó là cách mà huấn luyện viên người Asturian, Luis García, đã truyền nó cho anh ấy.

Ở mức độ cá nhân, Lazo là “vui vẻ, hạnh phúc và nhiệt tình ” trong giai đoạn đầu của tiền mùa giải 23/24 này. Tiền đạo này hy vọng đó sẽ là một “chiến dịch đẹp đẽ dành cho tất cả mọi người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *