Laura Freigang, mối đe dọa lớn của Eintracht

’10’ là “cầu thủ bóng đá hoàn thiện nhất” của đội tuyển Đức, đối với Jonatan Giráldez

Theo dõi trận đấu trực tiếp tại đây

Laura Freigang (1 tháng 2 năm 1998, Kiel) là một trong những cái tên đáng chú ý phiên bản này của UEFA Women’s Champions League. Cầu thủ 25 tuổi người Đức – và còn hợp đồng đến năm 2025 – có thể chơi bên trong, ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền đạo và là mối đe dọa lớn đối với Eintracht Frankfurt, đối thủ của FC Barcelona trong ngày thứ hai của vòng bảng.

Anh ấy lớn lên rất ngưỡng mộ Ronaldinho của Barça và bắt đầu đá bóng từ khi còn rất nhỏ. Lúc bốn tuổi, tôi đã chơi trong một đội với các cậu bé. Anh ấy chơi cho Mainz, chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2016 để theo học tại Đại học Bang Pennsylvania, theo học bổng và chơi cho ‘Penn State Nittany Lions’.

Khi trở lại Châu Âu vào năm 2018, Freigang Anh ấy đã ký hợp đồng với Eintracht, đội bóng đã cùng anh ấy phát triển để đủ điều kiện tham dự Champions League, bảy năm sau lần cuối cùng họ tham gia cuộc thi. VÀ Anh cũng học Khoa học thể thao tại Đại học Goethe ở Frankfurt.

MỤC TIÊU GIỮA LÔNG MÀY VÀ LÔNG MÀY

“Ba kẻ tấn công đó rất nguy hiểm, Freigang, Anyomi và Prasnikar, họ đổi vị trí khi tấn công”Jonatan Giráldez đã giải thích với SPORT trong bản xem trước, nhưng Laura “Nó có lẽ là hoàn thiện nhất ở cấp độ của trò chơi, bởi vì nó có rất nhiều tài nguyên. Để tiếp cận khu vực, đưa ra đường chuyền cuối cùng, nhận giữa các tuyến, để kết thúc trò chơi. Và nhóm của anh ấy biết cách tìm ra nó tốt.”

Bàn thắng là một trong những đức tính tốt của anh ấy và năm nay anh ấy đã có bảy bàn thắng. Đối đầu với Rosengard, anh ấy đã được chọn làm ‘MVP’. Hàng phòng ngự của Barca cần phải cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *