Laporta và Xavi ‘gây sức ép’ Jordi Cruyff

Như chúng ta có trong SPORT, Barça muốn giám đốc thể thao tiếp quản Mateu Alemany

Chủ tịch và huấn luyện viên tin rằng con số của anh ấy là chìa khóa trong sự phát triển của dự án thể thao Blaugrana

Như SPORT đã đưa tin một ngày sau khi Mateu Alemany thông báo qua thông cáo báo chí của câu lạc bộ rằng anh sẽ rời Barça để ký hợp đồng với Aston Villa, Jordi Cruyff là người được chọn để đảm nhận trách nhiệm cho đến ngày 30 tháng 6, giám đốc hiện tại của Khu vực Bóng đá.

Vấn đề là, đối với Barça, bất cứ ai là giám đốc thể thao hôm nay sẽ kết thúc hợp đồng với tư cách là giám đốc điều hành của Blaugrana vào ngày 30 tháng 6 và vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình. Và có vẻ như anh ta sẽ không tiếp nhận nó một cách nhanh chóng, mặc dù thực tế là thực thể đó khuyến khích anh ta làm như vậy.

Không có Mateu Alemany, việc mất Cruyff sẽ buộc phải tái cấu trúc toàn bộ Khu vực bóng đá và hiện tại, có quá nhiều việc phải làm để đầu tư sức lực vào bất cứ thứ gì khác ngoài việc thực hiện các kế hoạch được thực hiện từ văn phòng để tuân thủ Fair Play LaLiga và có thể triển khai các lực lượng tiếp viện cần thiết để đội hình của Xavi chất lượng hơn tiếp tục phát triển.

Ngay khi thông báo về sự ra đi của Mateu Alemany, Joan Laporta đã tỏ ra rất rõ ràng rằng Jordi Cruyff là người lý tưởng để kế nhiệm anh. Do đó, anh ấy đã đích thân chuyển nó cho giám đốc thể thao, người đã từng làm việc ở Barça, nhưng cũng ở văn phòng của AEK Larnaca và Maccabi Tel Aviv, đã hỗ trợ anh ấy. Tuy nhiên, giám đốc điều hành cần thời gian để đưa ra quyết định và anh ta sẽ được trực giác của mình hướng dẫn, duy nhất và độc quyền, mặc dù trong thế giới nghề nghiệp, điều này nghe có vẻ ngây thơ.

Khả năng có thể đến của Deco, người sẽ là một phần của ban quản lý thể thao, cũng như sự ra đi của Mateu Alemany đều không quyết định tương lai của Jordi Cruyff. Tình hình kinh tế cũng sẽ không phải là nguyên nhân có thể tác động đến cán cân theo hướng này hay hướng khác. Nếu anh ấy nói đồng ý với việc gia hạn của mình, anh ấy sẽ làm như vậy dựa trên cảm xúc của mình và sự đảm bảo về việc có thể tiếp tục phát triển công việc của mình vì lợi ích của dự án thể thao.

Với sự hỗ trợ của mọi người

Theo nghĩa này, chính xác, một trong những đồng minh tốt nhất của anh ấy trong thực thể là Xavi Hernández, người mà anh ấy duy trì mối quan hệ thân thiết và họ nói cùng một ngôn ngữ bóng đá. Một trong những thành tựu to lớn của Jordi Cruyff trong thời gian ở văn phòng Barça là chiêu mộ Andreas Christensen, người đã hỗ trợ anh ấy và màn trình diễn của anh ấy thậm chí còn vượt quá mong đợi đến mức được coi là không thể chuyển nhượng.

Xavi, giống như Joan Laporta, hiểu rằng đây là một quyết định rất cá nhân, nhưng anh ấy cũng đã yêu cầu Jordi Cruyff đánh giá công việc mà họ vẫn có thể làm cùng nhau. Và đó là giám đốc điều hành không chỉ có tầm nhìn toàn cảnh về những gì nhóm đầu tiên cần, nhưng, giống như Mateu Alemany, anh ấy đã chứng tỏ mình là một nhà đàm phán giỏi, một khía cạnh mà anh ấy đã phát triển trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, đặc biệt là ở Israel. Bóng đang ở trong sân của anh ấy và những người xung quanh anh ấy ở câu lạc bộ mong anh ấy lấy lại bóng và tiếp tục chơi. Còn nhiều việc phải làm và tất cả đều có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *