Laporta: “Tôi hy vọng sẽ vô địch giải đấu vào Chủ nhật và bạn đã biết tại sao”

Chủ tịch Barça tưởng nhớ Espanyol trong bài phát biểu trước CĐV Torregrossa

Anh ấy đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ không SAD và yêu cầu sự kiên nhẫn trước khi chuyển đến Montjuïc

Barça có thể vô địch Liên đoàn vào Chủ nhật này. Để làm như vậy, họ phải giành chiến thắng tại Cornellà-El Prat trước Espanyol nếu Real Madrid và Atlético de Madrid chưa thi đấu trước đó.

Chủ tịch câu lạc bộ, Joan Laporta, muốn giành được nó ngay bây giờ. Anh ấy đã thể hiện điều đó trong một tiết mục kỷ niệm 50 năm Penya Barcelonista Som i Serem de Torregrossa. “Tôi hy vọng đó là một ngày Chủ nhật tốt lành và chúng ta có thể ăn mừng Giải đấu. Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi vô địch Giải đấu ở đó vào cuối tuần này và bạn biết tại sao không“.

Laporta, người đi cùng với phó chủ tịch Khu vực Xã hội, Antonio Escudero, giám đốc Josep Ignasi Macià và chủ tịch kỳ cựu, Juan Manuel Asensi, muốn trấn an những người ủng hộ bằng cách đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ không trở thành Công ty TNHH Đại chúng. . “Bạn có thể bình tĩnh lại. Câu lạc bộ đã luôn và sẽ luôn là thành viên. Barca không được mua. Họ thực sự muốn chúng tôi và chúng tôi đang bị tấn công từ những người không muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho chúng tôi nhưng không tin vào thông điệp tận thế. Họ đã làm việc cật lực để cứu Barça khỏi cảnh điêu tàn về tài chính. Bạn phải cẩn thận để không quay trở lại tình huống mà chúng ta đã thừa hưởng.”

sân vận động tốt nhất

Chủ tịch của Barça đã yêu cầu người hâm mộ hãy kiên nhẫn trong mùa giải tới vì việc chuyển đến Montjuïc và đã đảm bảo rằng Spotify Camp Nou trong tương lai sẽ là sân vận động tốt nhất thế giới. “Năm tới chúng tôi sẽ có công việc ở nhà và chúng tôi sẽ phải đi nơi khác nhưng đó chỉ là tạm thời. Một số hy sinh sẽ phải được thực hiện, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện một trong những giấc mơ của Barcelona, ​​​​một sân vận động mới, sẽ là sân vận động tốt nhất trên thế giới“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *