Laporta: “Tôi đã nói chuyện với Messi để thay đổi tình thế”

Chủ tịch Barça tuyên bố trên ‘Els matins de TV3’: “Gần đây chúng tôi đã gửi tin nhắn cho nhau. Thực ra cuộc trò chuyện rất thân thiện và dễ chịu”.

Lãnh đạo tối cao của Blaugrana một lần nữa thừa nhận rằng “chúng tôi muốn Leo”, nhưng cũng cảnh báo “rằng chúng tôi sẽ không di chuyển với số lượng lớn để có được anh ấy”

John Laporta đã giải thích trong ‘Els matins de TV3’ rằng anh ấy đã nói chuyện với anh ấy Messi “dạo này ” để “làm chệch hướng tình hình & rdquor; điều đó xảy ra vào mùa hè năm 2021, khi anh ấy phải “đặt thể chế lên trên mọi thứ khác, kể cả anh ấy, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. Sau khi đảm bảo với ‘Jijantes’ rằng” chúng tôi sẽ làm mọi cách để đưa Leo trở lại Barcelona& rdquor;, chủ tịch cule đã nói rất rõ ràng rằng ông có mối quan hệ tốt với ngôi sao người Argentina.

“Tôi đã nói chuyện với Leo để thay đổi hướng tình hình vào thời điểm đó Tôi phải đặt thể chế lên trước mọi thứ khácthậm chí từ anh ấy, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Gần đây chúng tôi đã gửi tin nhắn. Trên thực tế cuộc trò chuyện rất thân thiện và dễ chịu. Tôi chúc mừng anh ấy về World Cup. Anh ấy đã trở lại. Chúng tôi đã biết nhau nhiều năm, có một mối quan hệ”, lãnh đạo tối cao của Barcelona cho biết.

Với tất cả sự tôn trọng dành cho Ả Rập Saudi, những người đang làm một công việc xuất sắc, Barça là Barça. Và Barça là nhà của anh ấy. Barça có thể cạnh tranh với tất cả mọi người. Lịch sử ủng hộ chúng tôi và cảm giác của 400 triệu người theo dõi của chúng tôi là quá mạnh mẽ”, anh ấy đã phân tích khả năng đưa ra lời đề nghị cạnh tranh cho Rosario.

Laporta một lần nữa thừa nhận rằng “chúng tôi thích Messi” nhưng đã cảnh báo “rằng chúng tôi sẽ không di chuyển với số lượng lớn để đưa anh ấy về”. “Câu lạc bộ này nằm trong kế hoạch thắt lưng buộc bụng,” anh nói. “Chúng tôi đang làm việc để xây dựng một đội rất cạnh tranh trong mùa giải tới. Chúng tôi sẽ xem liệu họ có chấp thuận kế hoạch khả thi của chúng tôi không& rdquor;, chủ tịch của culé đã kết án trong một cuộc phỏng vấn, nơi ông cũng đã nói trượt rằng “có thể Deco là người kế nhiệm Mateu Alemany trong lĩnh vực quản lý thể thao & rdquor;.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *