Laporta: “Deco có thể nhảy vào ban thư ký kỹ thuật”

Chủ tịch Barca đang cân nhắc để cựu cầu thủ FC Barcelona lấp vào khoảng trống Mateu Alemany sẽ ra đi vào tháng 6/2023

“Nếu anh ấy là giám đốc bóng đá tiếp theo, anh ấy nên rời khỏi cơ quan đại diện của các cầu thủ”

Chủ tịch FC Barcelona, John Laportađã đảm bảo vào thứ Hai tuần này rằng cựu cầu thủ Barça, trang trí, có thể nhảy vào ban thư ký kỹ thuật của đội Barça. Người Brazil, người Bồ Đào Nha sẽ chiếm chỗ trống Mateu Alemany Ngày 30 tháng 6 tới.

“Deco có thể nhảy lên làm thư ký kỹ thuật. Có thể anh ấy sẽ thế chỗ của Mateu Alemany”thuyết phục Laporta, người cũng ám chỉ rằng ông muốn Jordi Cruyff, giám đốc thể thao của FC Barcelona, ​​​​làm việc “cạnh bên nhau” với Deco. Jordi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6, vẫn chưa quyết định tương lai của mình.

Trong một tuyên bố với TV3, chủ tịch của FC Barcelona đã thêm vào Deco “Tôi đã cố ký nó một năm trước, nhưng sau đó tôi không thể”. Tuy nhiên, hiện tại, sau khả năng Alemany sang Aston Villa, Laporta muốn có Deco “hãy là Txiki mới”. Thực ra, nếu Deco là giám đốc bóng đá tiếp theo, “Tôi phải rời khỏi công ty quản lý của người chơi.”

Laporta cũng đã đảm bảo rằng Hội đồng quản trị sẽ giảm giá vé cả mùa cho mùa giải tới, nơi Barça sẽ thi đấu tại sân vận động Montjuïc do công trình tại Espai Barça. “Chúng tôi đã nhận được ít yêu cầu hơn chúng tôi mong đợi và hiện tại, tốc độ đang chậm. Chúng tôi dự định sửa đổi giá đăng ký và chúng tôi sẽ sớm thông báo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *