Laporta bóng gió về tương lai của Ansu Fati và Gavi

Chủ tịch của Barça đã đảm bảo trong ‘Els matins de TV3’ rằng câu lạc bộ có một cầu thủ chạy cánh, nhưng “ban quản lý kỹ thuật phải quyết định điều gì sẽ xảy ra với anh ấy”

“Tôi chắc chắn Gavi sẽ tiếp tục là cầu thủ của Barça”, ông nói thêm về tiền vệ của Los Palacios và Villafranca.

Buổi sáng hangover vành đai aliron rất bận rộn cho John Laporta. Chủ tịch của FC Barcelona đã tham dự nhiều phương tiện truyền thông khác nhau để phân tích thành tích giành danh hiệu quốc nội và đã tận dụng cuộc phỏng vấn để xem xét rộng rãi các tin tức về Blaugrana. Người lãnh đạo tối đa của culé đã đánh giá cao, trong số nhiều câu hỏi khác, mà lên kế hoạch cho mùa tiếp theo. Và, trong ‘Els matins de TV3’, anh ấy ‘ướt át’ về tương lai Ansu Fati y Gavihai trong số những cầu thủ trẻ nhất trong đội Blaugrana.

Lúc đầu, anh ấy tuyên bố rằng câu lạc bộ có Ansu, nhưng sẽ là ban quản lý thể thao, phối hợp với Xavi, người sẽ quyết định về tương lai của anh ấy: “Ansu đã bình phục chấn thương và bắt đầu tham gia nhiều trận đấu hơn.” thiết bị. Hôm qua anh ấy có vài phút trước Espanyol và tuần trước anh ấy đã chơi gần như cả trận. Chúng tôi mong đợi anh ấy, anh ấy là cầu thủ của Barça và chúng tôi muốn anh ấy ở bên chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chất lượng và hòa nhập với đội bóng. Anh ấy muốn thành công ở Barça. Chỉ đạo kỹ thuật phải quyết định điều gì sẽ xảy ra với nó. Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào.”

Về GaviLaporta đã trở nên mạnh mẽ hơn: “Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ tiếp tục là cầu thủ của Barça”. “Tôi không đau khổ vì điều này. Tôi đau khổ khi anh ấy bước vào với động lực đó, với sức mạnh đó, trong bộ phim. Một ngày nào đó… Anh ấy ra đi với sức mạnh to lớn”, chủ tịch nói đùa, người đã cho rằng Barça đang “ở vị trí ký hợp đồng & rdquor; và “tăng cường hàng thủ, tiền vệ và tiền đạo”, nhưng tất cả những điều này” phụ thuộc vào việc Liên đoàn phê duyệt kế hoạch khả thi của chúng tôi”. “Tôi hy vọng chủ tịch của Liên đoàn nhìn thấy những nỗ lực chúng tôi thực hiện để giảm chi phí”, đã cho thấy.

Cuối cùng, Laporta nói rằng anh ấy “rất hạnh phúc & rdquor; rằng Mateu Alemany, “chuyên gia trung thực & rdquor; và “kiến trúc sư thành công & rdquor; của Barça ở Liên đoàn,” đã nhận được một lời đề nghị tuyệt vời từ Premier League& rdquor;. Người kế vị của anh ta, ngoại trừ những bất ngờ, được xác định. “Deco, người đã làm việc với chúng tôi với tư cách là đại diện câu lạc bộ ở Brazil, có thể chuyển sang vị trí thư ký kỹ thuật. Nếu bạn là giám đốc thể thao, anh ấy phải rời khỏi cơ quan đại diện của mình. Chúng tôi đã nói về nó từ lâu và có vẻ như bây giờ anh ấy đã tốt hơn & rdquor ;, nó đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *