Laporta ăn mừng danh hiệu và hứa mua lại

Chủ tịch nhấn mạnh vai trò của Xavi “có tính quyết định” và vai trò của Busquets “vì anh ấy đi như một nhà vô địch”

Anh ấy nói thêm rằng đội sẽ được củng cố: “Chúng tôi đang trong kế hoạch khả thi để tuân thủ luật chơi đẹp”

Joan Laporta, chủ tịch của Barcelona, ​​​​rất vui khi kết thúc trận đấu ở Cornellà vì chiến thắng và vì điều đó có nghĩa là vô địch Liên đoàn trong một bầu không khí đặc biệt, giai đoạn đầu tiên của giai đoạn thứ hai với tư cách là người đứng đầu thực thể: “Thật là một ngày Chủ nhật vui vẻ để chúc mừng tất cả người dân Catalonia. Tôi hy vọng đây là danh hiệu đầu tiên trong số rất nhiều danh hiệu ”, anh ấy nói.

“Chúng tôi đã tiết kiệm tài chính cho câu lạc bộ và chúng tôi đã mang niềm vui trở lại cho Barcelona. Và bây giờ chúng tôi đang bắt đầu giành được những danh hiệu quan trọng mà chúng tôi hy vọng sẽ là khởi đầu của một giai đoạn tuyệt vời”, tổng thống nói thêm để nhấn mạnh những thay đổi đã trải qua kể từ khi ông trở thành người nắm quyền tối đa.

Về Busquets, Laporta nói rằng “anh ấy đã chơi một trận tuyệt vời. Nó là một mảnh áo giáp của chúng ta, nó chiến thắng, như một nhà vô địch, nó phải như vậy. Chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ về bạn. Chúng tôi sẽ củng cố đội ngũ. Chúng tôi đang thực hiện một kế hoạch thắt lưng buộc bụng để có thể chơi công bằng. Cuộc sống vẫn tiếp diễn & rdquor;.

Ông nói thêm rằng đó là một “Một giải đấu rất hiệu quả. Đó là một chức vô địch thường xuyên và chúng tôi rất mạnh. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là chúc mừng các cầu thủ trong mùa giải của họ và bây giờ chúng tôi phải bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải tới, nơi chúng tôi chắc chắn sẽ củng cố bản thân để thu hẹp khoảng cách mà những cầu thủ như Busquets sẽ rời bỏ chúng tôi. Bây giờ tôi muốn nói với các bạn rằng tôi muốn gặp các cầu thủ và ôm họ”.

Trong phimstar, sau khi người hâm mộ địa phương tràn vào sân, anh ấy nói thêm rằng giải đấu dành riêng cho “tất cả những người hâm mộ”.

Anh ấy nói rằng Xavi “đã làm việc chăm chỉ để cống hiến thứ bóng đá chất lượng. Anh ấy xứng đáng được chúc mừng. Chúng tôi có huấn luyện viên tuyệt vời, nhân viên tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì điều này vẫn tiếp tục.”

“Tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng nhưng tôi không bao giờ coi đó là điều hiển nhiên vì ai đó luôn có thể khiến bạn bất ngờ. Chúng tôi muốn vô địch Liên đoàn càng sớm càng tốt. Chúng tôi đã có một trận đấu hay tại Cornellà đã mang lại cho chúng tôi danh hiệu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *