Lane như liều thuốc giải cho Barca

Real Sociedad chỉ thắng ba trận tại Spotify Camp Nou và trong hai trận đó, họ đã làm nên danh dự cho FC Barcelona

Kể từ chiến thắng cuối cùng vào năm 1991, Gipuzkoans đã kết thúc với 30 trận thua và 1 trận hòa trong 31 trận đã chơi trên lãnh thổ của Blaugrana.

eSpotify Camp Nou là sân khấu bị nguyền rủa cho Real Sociedad, đối thủ tiếp theo của FC Barcelona vào thứ Bảy tuần này tại League. Số dư của bạn rất âm nhưng có một thuốc giải độc kỳ lạ cho những vệt xấu. Hành lang trước trận đấu đã mang lại cho anh ấy may mắn trong cuộc đọ sức với đội Blaugrana.

Real Sociedad chỉ thắng ba trận trong lịch sử của họ tại Spotify Camp Nou. Có 68 trận đấu chính thức, với bao nhiêu trận đấu còn lại 57 trận thắng cho Barça, 8 trận hòa và chỉ 3 trận thắng Donostiarras.

Trong số 3 chiến thắng, 2 trong số đó diễn ra sau khi ‘txuri-urdin’ thực hiện hành trình danh dự trước đối thủ.. La Real vô địch mùa giải 78-79 với 1-3 sau khi tri ân nhà ĐKVĐ European Cup Winners’ Cup (1-3). Đây là chiến thắng đầu tiên của anh ấy tại địa điểm Barcelona.

Cádiz và Atocha

trong chiến dịch 1985-86 là chiến thắng thứ hai (2-3), trận duy nhất không có hội trườngvà nó ở trong 90-91 khi chiến thắng thứ ba và cuối cùng từ San Sebastian xảy ra. Barça của Cruyff đã vô địch giải đấu đầu tiên của họ và chính xác là vì chiến thắng cho Real Sociedad tại Atocha trước Atlético de Madrid. FC Barcelona đã phải chịu một thất bại đau đớn vào ngày hôm trước tại Cádiz (4-0) khiến aliron bị hoãn lại.

Atkison và hai bàn thắng của Aldridge ấn định chiến thắng 1-3 được thực hiện bởi một mục tiêu của Julio Salinas. Kể từ đó, cuộc hành trình của hoàng gia bắt đầu tại Estadi.

Trong số 31 trận đấu chính thức, họ chỉ có được kết quả hòa. 30 trận còn lại đều thua, tính cả Liga và Copa del Rey. Và kể từ trận hòa cuối cùng 27 trận thua đã xảy ra.Real Sociedad một lần nữa sẽ tạo hành lang vào thứ Bảy tuần này cho các nhà ĐKVĐ Liên đoàn. Ở San Sebastián họ nhớ ngày này truyền thống gây tò mò này khi trước đó có một cống nạp cho Barçacơ hội chiến thắng tăng theo cấp số nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *