Lần thứ ba may mắn cho Jorge Carreón

Nhân vật chính của chúng ta hôm nay đã mang lại chiến thắng cho Sant Andreu vào cuối tuần trước tại Ca n’Anglada

Cầu thủ người Bolivia đóng vai trò then chốt trong kế hoạch của Xavi Molist

Đặt thành giản đồ Xavi Molistkỹ thuật viên từ Thánh Andrew, carreon Trong năm thứ ba tại câu lạc bộ, anh ấy đang tìm kiếm cơ hội thăng hạng lên Liên đoàn thứ hai.

Sau khi cánh cửa đầu tiên được thăng hạng trực tiếp đến châu Âu đóng lại, bốn rào cản phải đối mặt với con đường thứ hai thông qua vòng loại. carreonquan trọng trong suốt giai đoạn thông thường, là một trong những điểm chuẩn trên sân trong Play-Off này.

Không ngừng nỗ lực trong 90 phút, tiền vệ người Bolivia đã ghi thêm một lợi thế nữa vào thành tích thi đấu của mình: một bàn thắng. “Tôi làm việc rất nhiều để mọi thứ diễn ra theo cách tốt nhất. Tôi cố gắng cống hiến hết mình trên sân”, anh nói. carreon.

Một bàn thắng đơn độc từ nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay trong trận đấu cuối cùng tại ca n’Anglada, mang lại lợi ích cho những người Xavi Molist đối mặt với khúc cua trong Narcís Sala

‘Số 10’ bị chặn bởi 4 hy vọng vào chung kết, mà lần này, họ sẽ ăn mừng thăng hạng: “Tôi rất tự tin vào đội, chúng ta sẽ ra sân ngay từ những phút đầu tiên để giành chiến thắng để có thể vượt qua vòng bảng. và ăn mừng thăng chức một lần và mãi mãi”.

Cuộc gặp cuối cùng giữa đội bóng xứ Catalan trước khi gặp đội sẽ chơi trận cuối cùng để thăng hạng Nhì. Narcís Sala sẽ thụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *