Lamine Yamal, viên ngọc cuối cùng của chức vô địch Liên đoàn

Tiền đạo 15 tuổi này là người cuối cùng ra mắt ở giải quốc nội với Barça, sau Chadi, Alarcón và Garrido

Sau khi Balde xuất gia, năm nay các cầu thủ nội có những phút tượng trưng

Trong giải đấu này có một thời điểm cho tất cả mọi thứ. Để ăn mừng chiến thắng, lội ngược dòng và giữ sạch lưới. Để bù đắp những tổn thương ở những bộ phận quan trọng. Để thử nghiệm các định dạng mới như bốn tiền vệ hoặc các vị trí cầu thủ mới như Jules Kounde Ô Eric García. Nhưng ngoài ra, và đó là điều khiến người hâm mộ phấn khích nhất, khi khám phá những hứa hẹn mới từ mỏ đá.

Ngoài thanh lọc Alejandro Balde trong đội đầu tiên – sau khi anh ấy làm Gavi năm ngoái-, khóa học này, bốn cầu thủ địa phương đã ra mắt ở giải đấu trong nước, như Marc Casado Anh ấy đã làm điều đó ở Champions League, trước Viktoria Plzen.

RA MẮT

Tchad Riad (19 tuổi) Anh ấy có trận ra mắt trước Osasuna vào ngày 8 tháng 11, trong trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ World Cup. Thiên thần Alarcon (18 tuổi) đã làm được điều đó trong cuộc đọ sức với Ceuta ở Copa del Rey và có trận ra mắt ở giải quốc nội gặp Villarreal, vào ngày 19 tháng 2.

Ra mắt Alex Garrido (19 tuổi) phải chờ đợi lâu hơn vì chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu gần 4 tháng, nhưng đó là điều xúc động nhất. Nó được công chiếu lần đầu ở Elche vào ngày 1 tháng 4 và khi kết thúc trận đấu, anh ấy đã xúc động thừa nhận rằng đó là “ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy” sau hơn 11 năm thi đấu cho đội bóng cơ sở của Barça.

Và tân binh cuối cùng Laminate Yamal (15 tuổi) -Ngày 29 tháng 4 gặp Betis-, người theo tuổi tác và tài năng có tác động lớn nhất trên các phương tiện truyền thông.

CƠ HỘI

Tuy nhiên, tất cả những lần ra mắt này đều là những món quà và phút tượng trưng hơn, bởi vì, với một đội hình dài, Xavi Anh ấy không muốn tạo thêm áp lực cho cầu thủ trẻ nhất đang bị đe dọa danh hiệu. Kể từ khi anh ấy bị kết án, dự kiến ​​bây giờ họ có thể quay phim nhiều hơn.

Tất nhiên, anh ấy muốn nhìn thấy họ ở gần và tất cả và một số Estanis Pedrola– Đó là điều bình thường trong buổi tập của đội một và cả trong một số cuộc gọi. Có thời gian để xem chúng phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *