Lamine Yamal tỏa sáng, Marc Guiu vùi dập Tây Ban Nha

Yamal thay đổi từ ít thành nhiều và trở thành nhân vật chính trong nửa sau

Marc Guiu, cũng đến từ Barcelona, ​​​​đã thể hiện kỹ năng ghi bàn của mình trước một đội Ý đang dẫn trước và gây khó khăn.

Tây Ban Nha bắt đầu sự nghiệp của họ với chiến thắng tại giải U17 châu Âu sau khi trở về Ý, một lựa chọn hàng đầu khác của bảng. Lamine Yamal, bố trí ở cánh phải, đã tỏa sáng bằng chính mình trong hiệp hai, khi trong hiệp một, anh gặp khó khăn trong việc thoát khỏi vòng cấm của Cocchi.

BẢNG DỮLIỆU
U17 Châu Âu

1
________________
2

ngoại cảm

ĐƯỜNG KẺ

Nước Ý

Martinelli; Magni, Sadotti (Ramaj, 70′), Bassino, Cocchi (Pagnucco, 70′); Riccio, Crapisto, Mannini (Mendicino, 59′); Romano (Fini, 65′), Ragnoli Galli và Ravaglioli (Rao, 59′).

Tây ban nha

Raúl Jimenez; Héctor Fort (David Arza, 46′, Jon Martín, Pau Cubarsí, Dani Muñoz; Izan Merino, Alejandro Granados (Lluc Castell, 69′), Jorge Rajado (Juan Hernández, 74′); Lamine Yamal, Javi Fernández và Marc Guiu ( Pau Prim, 79′).

mục tiêu

1-0 M.15 Ragnoli Galli; 1-1 M.53 Marc Guiu; 1-2 M.75 Marc Guiu.

trọng tài

Milos Milanovic (Serbia). Hỗ trợ kỹ thuật: Magni (29′), Bassino (53′), Crapisto (89′)/Cubarsi (28′) và Roberto Martin (94′).

sự cố

Primera jornada del Grupo B được tranh tài tại Sân vận động Thành phố Budaörsi.

Họ không thể ngăn cản anh ấy, chỉ với sự thô bạo, nhưng khi anh ấy tìm kiếm những vị trí trung tâm hơn và năng động hơn, anh ấy đã tạo ra mối nguy hiểm lớn, mặc dù nhân vật chính tuyệt vời của cuộc lội ngược dòng là một cầu thủ khác của Barça, ram Marc Guiu, tác giả của doublet.

Ý đã khiến mọi thứ trở nên rất phức tạp ngay từ đầu và sau một phần tư giờ, họ đã dẫn trước với bàn thắng của Ragnoli Galli sau một pha cản phá không tốt của Héctor Fort. Ravaglioli áp sát phút thứ hai sau đó.

Sự xuất hiện lớn đầu tiên của Yamal

Yamal vào sân ở phút thứ 26 với một màn trình diễn cá nhân tuyệt vời và đường chuyền của riêng anh được đưa vào đường cuối sân, nhưng điều tốt nhất vẫn chưa đến. Đó là sau giờ nghỉ khi anh ấy dẫn dắt phản ứng của La Rojita.

Ba cơ hội đầu tiên của hiệp hai đều thuộc về anh ấy, đặc biệt là cơ hội đầu tiên, vào phút 47′, khi anh ấy vượt qua đối thủ và sút chìm và chệch cột dọc. Anh ấy đã thử lại trong một cú sút xa.

Hai bàn thắng của Marc Guiu với đội U17... Hai bàn thắng tuyệt vời!

Cú đúp của Marc Guiu

Người ghi bàn là Marc Guiu. Đầu tiên, khi từ chối một quả tạt cho một cú sút tuyệt vời của Jorge Rajado. Và tỷ số chung cuộc 1-2, trong một cú thuận tay phải tuyệt vời và xa sau một pha xoay người kỹ thuật tuyệt vời.

Ý tìm kiếm bàn gỡ hòa ở phút cuối cùng và Ragnoli Galli đã suýt gỡ hòa. Yamal đã để lại một màn trình diễn ấn tượng cuối cùng, nơi Ý phải ngăn anh ta lại bằng một pha phạm lỗi.

Vào Chủ nhật (4:30 chiều), đoàn quân của Julen Guerrero – người đã chấp hành án treo giò trong trận đấu với Ý và theo dõi trận đấu trên khán đài – sẽ đối đầu với Slovenia, đội cũng đã có chiến thắng mở màn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *