Lamine đã có mặt tại Hungary

Lamine Yamal lọt vào danh sách cuối cùng của Julen Guerrero cho U17 châu Âu

Anh không thể chụp ảnh chung với đội Juvenil A của Barça nơi Joao Mendes, con trai của Ronaldinho, có mặt.

Lamine Yamal và tất cả Barcelona Tập trung từ ngày 8 tháng 5 tại Las Rozas, họ lọt vào danh sách cuối cùng của huấn luyện viên U-17 Tây Ban Nha Julen Guerrero cho giải vô địch châu Âu thể loại đó.

Lamine và phần còn lại của đoàn thám hiểm La Rojita đã có mặt trên đất Hungary sau khi bay tới Budapest vào tối thứ Ba.

Viên ngọc quý của La Masia, Lamine Yamal, được tháp tùng bởi các đồng đội ở Barça, Héctor Fort (Thanh niên A) và Pau Prim, Pau Cubarsí và Marc Guiu, từ Thanh niên B.

Giải U17 Tây Ban Nha (Teledeporte sẽ phát trực tiếp trận đấu) Nó sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này với Ý (8:00 tối) tại Sân vận động BSC ở thành phố Felcsút. Các đối thủ khác trong bảng là Slovenia (thứ 21) và Serbia (thứ 24).

Laporta, với các công ty con và đội trẻ

Các cầu thủ quốc tế dưới 20 tuổi (World Cup) và dưới 17 tuổi (châu Âu) của Barca đã không thể chụp ảnh cùng Joan Laporta, người đã có mặt vào thứ Ba với các đội Barça Atlètic, Juvenil A và Juvenil B.

Trong công ty con nó được nhìn thấy Victor Barberamặc dù thực tế là anh ấy cũng không thi đấu theo quyết định của câu lạc bộ Hiroki Abemặc dù thực tế là Nhật Bản không có hồ sơ liên bang.

Và trong bức tranh Juvenil A, nổi bật là sự góp mặt của Joao Mendes, con trai Ronaldinho. Nó là thứ tư từ bên trái từ hàng trên cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *