Làm sao để có vé chung kết Champions League? Giá cả và nơi để mua nó

UEFA đã mở bán vé trận chung kết Champions League

Tổng cộng 47.200 vé sẽ được phân phối cho người hâm mộ trong tổng số 72.000 vé có sẵn

UEFA đã khai mạc vào thứ Sáu tuần này quy trình bán vé cho Chung kết Champions League 2023 ở Istanbul tiếp theo Thứ Bảy ngày 10 tháng Sáu. TRONG Các môn thể thao chúng tôi nói với bạn làm thế nào bạn có thể hỏi họ không bị bỏ lại phía sau kết quả của cuộc thi cao nhất châu Âu.

Giải đấu cao nhất châu Âu sẽ được quyết định tại Sân vận động Olympic Atatürkvới trận đấu giữa Inter Milan và Manchester City. UEFA đã mở quá trình đăng ký vé ngày hôm nay sẽ mở cửa cho đến thứ Sáu tuần sau, ngày 28 tháng 4 lúc 2:00 chiều. trên trang web UEFA.com.

Làm thế nào để có được vé?

hầu hết các mục cho trận chung kết họ đã được trao giải người hâm mộ của các đội tham gia và công chúng nói chung. từ 72.000 chỗ ngồi, 47.200 vé sẽ được phát cho người hâm mộ. Các đội vào chung kết sẽ nhận được Mỗi vé 20.000 trong khi phần còn lại sẽ được chia sẻ giữa công dân.

Hãy nhớ rằng, cho quy trình bán hàng trên UEFA.com, những vé đó nó sẽ không được phân phối trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Ngược lại, Một cuộc xổ số sẽ được tổ chức để phân bổ vé sau khi quá trình đăng ký hoàn tất.

Bao nhiêu?

Các uefa đã được chuẩn bị bốn loại khác nhau vé cho người hâm mộ.

  • Loại 4: 70 €
  • Loại 3: 180 €
  • Loại 2: 490 €
  • Loại 1: 690€

Mất Khán giả khuyết tật sẽ có sẵn vé với giá duy nhất là €70, cũng như bao gồm một vào cửa miễn phí cho bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *