LaLiga lên án cuộc xâm lược sân của Espanyol vì Cạnh tranh và Chống khủng bố

Tổ chức này nhấn mạnh rằng trong lễ ăn mừng chức vô địch của Barca “đã có một cuộc xâm lược của anh ấy bởi hơn một trăm người hâm mộ địa phương”

LaLiga cũng lên án những lời lăng mạ của khoảng 1.000 người hâm mộ địa phương, từ Grada Canito, tại Barcelona trước và trong trận đấu.

LaLiga đã xác nhận vào thứ Tư tuần này rằng họ đã tố cáo trước Ủy ban cạnh tranh và Ủy ban chống bạo lực về việc hơn một trăm cổ động viên Espanyol xâm chiếm sân, phần lớn trong số họ đến từ đội hạng dưới Gol Cornellá, vào cuối trận đấu với Barcelona. (2- 4), trong khi anh ấy đã ăn mừng danh hiệu vào ngày thi đấu thứ 34.

Một lá thư từ LaLiga chỉ ra rằng trong lễ ăn mừng chức vô địch của các cầu thủ, ban huấn luyện và nhân viên Barcelona trên sân, “đã có một cuộc xâm lược của anh ấy bởi hơn một trăm người hâm mộ địa phươngđã phải can thiệp cả nhân viên an ninh riêng của câu lạc bộ và cảnh sát chống bạo động, dẫn đến thiệt hại vật chất nhất định liên quan đến thiết bị kỹ thuật sản xuất trận đấu”.

“Điều đó phải được chứng minh, và theo thông tin do câu lạc bộ địa phương cung cấp, rằng đối với cuộc họp này, chính câu lạc bộ đã tăng cường các thiết bị an toàn cá nhân thông thường, được thông qua. từ 107 lên 167 nhân viên bảo vệ và từ 390 lên 460 nhân viên bảo vệ“, Thêm vào.

Tài liệu nói rằng “hầu hết những người hâm mộ địa phương tràn vào sân đến từ cấp dưới của Gol Cornellá” và nhấn mạnh “chủ yếu là câu lạc bộ, như một biện pháp phòng ngừa và trong trận đấu, đã ban hành vào những thời điểm khác nhau, thông qua bảng điểm video của sân vận động, một thông điệp nhắc nhở luật ngăn ngừa bạo lực trong thể thao và cấm tham gia bạo lực. hành vi bài ngoại, kỳ thị đồng tính và phân biệt chủng tộc”.

Những lời phàn nàn của LaLiga cũng phản ánh điều đó những lời lăng mạ của khoảng 1.000 người hâm mộ địa phương, thuộc nhóm hoạt hình Grada Canito, tới Barcelona trước và trong trận đấu trong một số trường hợp, cũng như huấn luyện viên Xavi Hernández của anh ấy.

Tương tự như vậy, những lời xúc phạm mà những khán giả này thốt ra nhằm vào cổ đông chính của Espanyol, doanh nhân châu Á Chen Yanhseng, họ yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *