Laia Sanz, Farrés, Suarez và Checa sẽ lái xe trong E Motorsport Show tại Ô tô Barcelona

Trong hai ngày cuối tuần của Triển lãm, các chương trình sẽ được thực hiện để công chúng thấy được lợi ích của môn thể thao xe điện

Sẽ có một buổi trình diễn giới thiệu nơi những người lái xe nổi tiếng sẽ lái các loại xe điện khác nhau trong một vòng quanh Font Màgica de Montjuïc

Thể hiện tất cả những lợi ích của động cơ điện là mục tiêu chính của E Motorsport Show, Hoạt động trình diễn ô tô Barcelona mới, Triển lãm ô tô quốc tế do Fira de Barcelona tổ chức với sự hỗ trợ của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô và xe tải quốc gia (ANFAC), được khai mạc tại bản 2023.

Trong hai ngày cuối tuần của Triển lãm, hai chương trình sẽ được thực hiện để cho công chúng thấy rằng xe điện có hiệu suất thể thao cực cao giống như xe trang bị động cơ đốt trong.

Hoạt động đầu tiên được lập trình trong khuôn khổ E-Motorsport Show là cái gọi là Demo Show sẽ bao gồm một cuộc triển lãm nơi những người lái xe nổi tiếng sẽ lái các loại xe điện khác nhau (QEV Zeroid X1, Cupra Urban Rebel và Adveo AM Electric Kart) trong một mạch điện được lắp đặt xung quanh Đài phun nước ma thuật của Montjuïc. Du khách sẽ có thể thưởng thức các cuộc biểu tình trong hai ngày cuối tuần.

Những người tham gia bao gồm các trình điều khiển cuộc biểu tình Pablo Suárez; nhóm dakaria Gerard Farrés và Laia Sanz, người yêu cũ của anh ấy nhà vô địch siêu xeCarle Checa, nhà báo thể thao chuyên về ô tô, Albert Fabrega và phi công Jordi Gene, trong số những người khác

Chủ tịch ô tô Barcelona, Enrique Lacelle, đã đảm bảo rằng “các hoạt động như e-Motorsport Show phù hợp với một chương trình như Ô tô Barcelona. Thứ nhất, bởi vì họ tập hợp những tay lái tuyệt vời, những người sẵn sàng chiêu đãi những người hâm mộ mô tô bằng những màn trình diễn lái xe đẳng cấp chỉ có thể thấy trong các cuộc thi lớn như đua xe đua và Công thức 1. Nhưng họ cũng cho phép chúng tôi cho công chúng thấy rằng xe điện có tiềm năng tương tự như xe chạy xăng trong thể thao và để thuyết phục họ rằng đó là hiện tại và tương lai và đã đến lúc bỏ đi mọi định kiến.”

Triển lãm của các phi công chuyên nghiệp sẽ tiếp tục trong suốt Triển lãm với các cuộc trình diễn phi công mỗi ngày. Trong số các phiên theo lịch trình, điều này sẽ dẫn đến loại bỏ hoàng yến Pablo Suárez, tay đua vô địch RX2e chính thức với bục vinh quang tại Nürburgring và Spa-Francorchamp vào năm 2022ai sẽ ngồi sau tay lái Zeroid X1 RX2emẫu xe do công ty QEV Technologies phát triển cho cuộc biểu tình thế giới ở hạng mục RX2e chạy điện và nhờ đó Suárez đã đạt được kết quả tuyệt vời vào năm 2022.

Xe máy, cũng là nhân vật chính

Chương trình “eFMX Show & rdquor;, sẽ lấy mô tô làm nhân vật chính. Trong tuần đầu tiên của Salon và trùng với Motoh! Barcelona, ​​​​khu vực Font Màgica sẽ tổ chức các cuộc biểu tình và nhào lộn Mathieu Rebeaud và Ronny Showman, hai trong số những tay đua quốc tế danh giá nhất trong Freestyle Motocross. Vào Thứ Bảy ngày 13 và Chủ Nhật ngày 14 sẽ có hai cuộc biểu tình mỗi ngày, một vào buổi sáng (1:00 chiều) và một vào buổi chiều (5:00 chiều Thứ Bảy và 6:30 chiều Chủ Nhật).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *