Kyrgios, bị thương trong một cuộc tấn công bằng vũ khí tại nhà riêng

Trong vụ cướp, kẻ tấn công lấy xe rồi chĩa súng vào người mẹ

Chấn thương sẽ buộc tay vợt này bỏ lỡ Roland Garros, người đại diện của anh xác nhận sáng nay

Nick Kyrgios Anh ấy tiếp tục tham gia vào các hoạt động thể thao bổ sung. Ngày 1/5, tay vợt Australia ở nhà với mẹ khi một người đàn ông tấn công họ. trong vụ cướp, tên trộm chĩa súng vào mẹ Kyrgios và cuối cùng lấy xe, một Tesla thế hệ cuối cùng.

Đại diện các vận động viên quần vợt, Daniel Horsfallđã đảm bảo rằng chấn thương đầu gối đã kéo dài Tôi đang trong giai đoạn phục hồi cuối cùngvới mục đích tranh luận rolandgarros. Mặc dù vậy, sau cuộc tấn công vào ngôi nhà của anh ta ở Canberracầu thủ bị một vết thương sâu ở chân khi chạy đến đỡ mẹ, người đã bắt anh đứng suốt thời gian qua.

“Trong lúc bị tấn công, Nick đã cắt vào chân phải của mình. Chúng tôi không biết làm thế nào. Điều này khiến anh ấy bị trì hoãn hai tuần rưỡi trong quá trình chuẩn bị cho Grand Slam này.“, người đại diện đảm bảo. “Nếu anh ta di chuyển trên đường đua, vết thương có thể tái phát. Thật đáng tiếc, vì đầu gối của anh ấy, sau khi phẫu thuật, rất tuyệt. Anh ấy đã chơi rất tốt trước tai nạn này.”

Trong mọi trường hợp, và mặc dù người chơi quần vợt vẫn chưa nói, kỵ mã đã báo cáo rằng người chơi quần vợt sẽ không tham gia Roland Garros.

Vài ngày sau, kẻ tấn công bị bắt nhờ ứng dụng thông minh trên ô tô Teslagiúp phát hiện nó ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *