Kỷ nguyên điện mới của All-Terrain bắt đầu ở Tarragona với FIM E-Xplorer

Vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 5, một giải vô địch mới dành cho thế hệ mới bắt đầu, với những chiếc mô tô chạy hoàn toàn bằng điện kết hợp tính bền vững, đổi mới và bình đẳng giới.

Một giải vô địch quốc tế mới do FIM hỗ trợ sẽ bắt đầu vào cuối tuần này tại Tarragona: FIM E-Xplorer. HOẶCMột kỳ World Cup với những chiếc mô tô chạy hoàn toàn bằng điện, trong đó các đội hỗn hợp gồm hai phi công, một nam và một nữ, thi đấu. Các huyền thoại Off Road như James Stewart, đại sứ FIM E-Xplorer và Robbie Madison đã tham gia sáng kiến ​​này, một sáng kiến ​​kết hợp niềm vui và sự tôn trọng môi trường, đồng thời cả hai đều là chủ sở hữu của các đội của riêng họ (SEVEN và Maddwill). Madison cũng sẽ thi đấu với tư cách là người lái xe trong đội của chính mình.

Tổng cộng có 5 cuộc hẹn sẽ được tổ chức trong mùa giải đầu tiên này. Lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại Catalonia, tại Camp Polea, địa điểm lịch sử của gia đình Bultaco. Hành động sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu ngày 12 với buổi tập tự do đầu tiên trong khi cao trào sẽ đến vào Thứ Bảy ngày 13 với buổi tập đủ điều kiện sẽ thiết lập thứ tự cho các giai đoạn cuối cùng: tứ kết, bán kết và chung kết. Giai đoạn cuối cùng này sẽ bắt đầu lúc 2:00 chiều và kết thúc với lễ trao giải lúc 4:15 chiều. Các bài kiểm tra sau đây sẽ hoàn thành lịch sẽ được tổ chức tại Thụy Sĩ, Pháp, Hoa Kỳ và Châu Á.

Theo sự phát triển của xã hội chúng ta, trong FIM E-Xplorer, nam và nữ sẽ cạnh tranh cùng một lúc và bình đẳng. Tổng cộng có 8 đội hỗn hợp sẽ tham gia cuộc thi quốc tế này, luôn bao gồm hai phi công, một nam và một nữ. Trong số họ, Fanatik sẽ bao gồm hai tay đua đã vinh dự được tham gia giữa các tay đua chuyên nghiệp và huyền thoại đua xe thể thao thông qua cuộc thi vô địch RRSS, một sáng kiến ​​​​đổi mới khác của FIM E-Xplorer.

Tất cả các hoạt động của FIM E-Xplorer có thể được theo dõi trực tiếp từ 10:00 đến 16:00 vào Thứ Bảythông qua tài khoản TikTok của cuộc thi: @fimexplorer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *