Kỷ lục của Ancelotti tại Champions League

Nhà cầm quân người Ý sẽ trở thành huấn luyện viên cầm quân nhiều trận nhất trong lịch sử giải đấu (191)

Ancelotti sẽ vượt kỷ lục của danh thủ Scotland Alex Ferguson, cựu HLV MU, tại sân Etihad

Carlo Ancelotti sẽ làm nên lịch sử ở Champions League vào thứ Tư này. Nhà cầm quân người Ý sẽ là HLV chỉ đạo nhiều trận nhất ở đấu trường châu Âu. Khi Ancelotti ngồi trên băng ghế chỉ đạo ở sân Etihad, ông sẽ cán mốc 191 trận và vượt qua kỷ lục 190 trận của Alex Ferguson vẫn giữ nguyên.

HLV sẽ có cơ hội vào chung kết mới với Madrid. Để đạt được mục tiêu này, họ cần vượt qua Man City. Ancelotti đang hướng đến chức vô địch Champions League thứ năm trên cương vị huấn luyện viên. Cho đến nay anh ấy có 2 với Milan và 2 với Madrid. Cuối cùng, mùa giải trước với Liverpool với tư cách là đối thủ.

Ancelotti là HLV giành nhiều Champions League nhất. Không có huấn luyện viên nào khác đã giành được danh hiệu bốn lần. Theo sau họ là Zidane Zinedine Zidane (Real Madrid, 2016, 2017, 2018) và Bob Paisley (Liverpool, 1977, 1978, 1981), cả hai đều có 3 Cúp C1 châu Âu.

Hôm nay Ancelotti sẽ đối đầu với Man City của Guardiola. Huấn luyện viên đã nhấn mạnh trình độ của Thành phố ngày hôm nay trong một cuộc họp báo. “Chúng tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh, cả họ và chúng tôi. Nhưng tôi không hy vọng đó sẽ là một trận đấu quá khác. Chúng tôi có thể cải thiện mọi thứ so với tuần trước và họ cũng vậy. Nó sẽ không khác; City có đội hình tốt nhất châu Âu và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có một trận đấu tràn đầy năng lượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *