Kỷ lục ám ảnh Ter Stegen

Cầu thủ người Đức đang muốn cân bằng hoặc vượt qua kỷ lục 26 trận giữ sạch lưới của Liano với Deportivo ở mùa giải 93/94

Thủ môn của Barcelona cũng đang cố gắng trở thành Zamora có hệ số tốt nhất lịch sử

Ter Stegen chưa bao giờ giấu diếm Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất cạnh tranh và cầu toàn. Anh ấy không hài lòng với hoàn cảnh của mình ở Barça trong những năm đầu tiên của anh ấy, nơi anh ấy chỉ chơi ở Copa del Rey và Champions League vì Liên đoàn thuộc về Claudio Bravo, và anh ấy đã không đối xử tốt với Neuer, nếu anh ấy thi đấu. tốt hay xấu, không thể bàn cãi ở bầu Đức.

Thủ môn người Đức có hai kỷ lục tuyệt vời dưới thời anh ấy và anh ấy muốn vượt qua chúng. Anh ấy đã tự khẳng định điều đó sau chiến thắng trước Espanyol tại League. Một lần nữa, anh không che giấu mong muốn của mình. Việc để thủng lưới hai bàn trong trận derby là không thích hợp, đặc biệt là bàn thua thứ hai, thực tế là ở phút cuối cùng của trận đấu.

Ter Stegen kém một kỷ lục so với bất kỳ kỷ lục Liga nào do Paco Liano nắm giữ, người đã bảo vệ khung thành Deportivo La Coruña Anh ấy đã trải qua 26 trận đấu mà không để thủng lưới một bàn nào trong mùa giải 1993-1994.

Đó là một kỷ lục đã tồn tại suốt 29 năm và thủ môn của Barcelona đặt mục tiêu cân bằng và nếu có thể sẽ vượt qua nó. Liano đã chơi 38 ngày và tổng cộng 3420 phút. Tay vợt người Đức có 25 trận giữ sạch lưới sau 34 trận và tổng cộng 3.060 phút.

Anh ấy còn bốn trận đấu ở giải VĐQG (Real Sociedad, Real Valladolid, Mallorca và Celta) để đạt được thành tích đó.. Thử thách đặt ra có thể gây hại cho Iñaki Peña mới được gia hạn, vì anh ấy có thể không chơi tất cả các trận còn lại của giải đấu cuối cùng này.

Và một kỷ lục khác

Nhưng Ter Stegen cũng không chỉ hài lòng với việc cân bằng kỷ lục lịch sử này mà còn phấn đấu trở thành người chiến thắng Zamora (sẽ là người đầu tiên) có hệ số tốt nhất trong lịch sử. Bây giờ kỷ lục này được chia sẻ bởi Liano và Oblak, người đã giành được nó với hệ số 0,47. Thủ môn cho Deportivo 1993/94 và Atlético 2015/16. Trong cả hai trường hợp, điều đó không giúp đội của họ vô địch Liên đoàn.

Ter Stegen, với 13 bàn thua sau 34 trận đã đấu, giờ có hệ số 0,38vì vậy rất có thể anh ấy sẽ là Zamora xuất sắc nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *