Kroos kêu gọi Vinicius đừng vướng vào quá nhiều rắc rối

“Nếu bạn có một cầu thủ chất lượng như vậy, bạn phải tận dụng tối đa, và nếu anh ấy học cách tập trung vào trận đấu của mình… Anh ấy đã là một trong những người giỏi nhất, nhưng nếu anh ấy có thể cải thiện”

“Anh ấy đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều lợi thế và các đối thủ đã phải chịu rất nhiều, bởi vì anh ấy không dừng lại, anh ấy tiếp tục chạy và rất khó để bảo vệ anh ấy, nhưng nếu anh ấy gặp vấn đề nhỏ thì càng tốt.”

Không chỉ các đối thủ ngán ngẩm khi liên tục gặp vấn đề với ngôi sao chạy cánh người Brazil Vinicius. Sự thờ ơ cũng đã đến phòng thay đồ của Real Madrid, nơi đội hạng nặng không cố gắng che giấu sự mệt mỏi của họ. Ngay sau khi trận chung kết Copa del Rey kết thúc, Toni Kroos của Đức đã nói chuyện với Movistar+ và giải thích rằng anh đã chán ngấy với thái độ của các đồng đội.

Trung vệ kỳ cựu của Madrid không cắn lưỡi khi khiển trách Vinicius và khuyên anh nên học để khỏi vướng vào rắc rối. Như anh ấy nhấn mạnh, “nếu bạn có một cầu thủ với phẩm chất đó, bạn phải tận dụng tối đa điều đó. Và nếu anh ấy học cách tập trung vào trận đấu của mình… Anh ấy đã là một trong những người giỏi nhất, nhưng anh ấy có thể cải thiện.”

Kroos tiếp tục chỉ ra rằng “điều đó đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều lợi thế và các đối thủ đã phải chịu rất nhiều thiệt hại, bởi vì anh ấy không dừng lại. Anh ấy tiếp tục chạy và rất khó để bảo vệ anh ấy. Nhưng nếu anh ta gặp rắc rối nhỏ, tốt hơn. Đó là điều bình thường, nhưng điều quan trọng nhất là điều này không ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy, bởi vì cách anh ấy chơi thật tuyệt vời”.

Vinicius chắc chắn là nhân vật chính vĩ đại của trận chung kết Copa del Rey vì màn trình diễn của anh ấy trên sân và cả hành vi của anh ấy, bởi vì anh ấy không ngừng khiêu khích các cầu thủ Osasuna, trọng tài và thậm chí cả những người ủng hộ rojilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *