Kroos: “Gia hạn của tôi đang đi đúng hướng”

Tiền vệ này nói: “Câu lạc bộ cần phải làm cho mọi thứ trở nên chính thức, không phải tôi.

Ông nói: “Vinicius có thể tiến bộ, nhưng cậu ấy xứng đáng được trọng tài bảo vệ.

Toni Kroos sẽ có một đêm Champions League tuyệt vời khác vào thứ Ba tuần này. Dù đã 33 tuổi nhưng cầu thủ người Đức vẫn tiếp tục khẳng định sự chính xác của mình trong mọi trận đấu. Lần này anh ấy sẽ đối đầu với City của Guardiola, một trận đấu mà anh ấy tin rằng sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ sẽ là chìa khóa.

“Bạn phải chơi tốt, ghi bàn. Hãy phòng ngự tốt, vì họ ghi 3 hoặc 4 bàn mỗi trận. Chúng tôi phải tìm cách ngăn chặn họ, nhưng tôi tin vào kinh nghiệm của mình. Chúng tôi biết phải làm gì trong trận đấu này”.

Người Đức không ngạc nhiên khi một số cựu cầu thủ như Rooney đến từ Anh như một lựa chọn cho Man City. Đối với Kroos, đó là một động lực khác. “Nó giống như một năm trước. Hầu như không ai mong đợi chúng tôi giành quyền vào bán kết Champions League và chúng tôi đã làm được. Một số người cũng nói như Rooney. Điều đó không ảnh hưởng đến chúng tôi và thúc đẩy chúng tôi nhiều hơn.”

Kroos không tin rằng sự xuất hiện của Haaland đồng nghĩa với sự thay đổi trong phong cách của Guardiola. Đối với tiền vệ kiêm HLV trưởng tại Bayern, Pep chưa bao giờ rời xa cách hiểu bóng đá của mình.

“Đội bóng của Pep luôn chơi thứ bóng đá của họ. Chúng tôi biết rằng ông ấy có những ý tưởng của mình và với mọi đội bóng mà ông ấy từng huấn luyện, người ta luôn thấy rằng đó là đội bóng của Pep, cả ở Barça và Bayern như bây giờ. Ông ấy luôn cố gắng cải thiện, với ý tưởng của trò chơi và với những cầu thủ đã ký hợp đồng. Haaland là một kiểu khác, nhưng anh ấy ghi rất nhiều bàn thắng. Mối quan hệ hiện tại không tệ lắm. Chúng tôi kỳ vọng vào một Thành phố rất mạnh, bởi vì họ đang ở trong một phong độ tuyệt vời chốc lát”.

Cầu thủ người Đức đã có một giai đoạn quan trọng của mùa giải mà không chốt tương lai. Vài tháng sau khi mùa giải kết thúc, anh ấy lạc quan về việc tiếp tục ở Madrid. “Tôi chỉ có thể nói về trường hợp của mình và tôi đã nói rằng mọi thứ đang đi đúng hướng. Câu lạc bộ phải làm mọi thứ chính thức chứ không phải tôi. Tôi không còn gì để thảo luận với câu lạc bộ về vấn đề này. Mọi thứ đều rõ ràng “.

Tiền vệ này cũng được hỏi về Vinicius và tất cả những ồn ào xung quanh cầu thủ bóng đáĐẾN. Người Đức tin rằng cầu thủ sẽ thay đổi khi tích lũy kinh nghiệm. “Anh ấy còn rất trẻ và phải đối mặt với những tình huống mà anh ấy chưa từng trải qua hàng nghìn lần trong sự nghiệp. Anh ấy là cầu thủ đã tạo ra sự khác biệt ở mùa giải này và ở tuổi 22. Nếu bạn hỏi các hậu vệ, họ sẽ nói với bạn rằng rất khó để thi đấu chống lại anh ấy, bởi vì họ luôn nhìn anh ấy một đối một. Hành động của anh ấy không giúp được gì nhiều. Anh ấy còn trẻ và anh ấy cần học hỏi. Nếu anh ấy giữ bình tĩnh, anh ấy sẽ chơi tuyệt vời. Đôi khi họ khiêu khích anh ấy và quyết định của trọng tài thì không ‘Không giúp được gì, nhưng anh ấy cần biết rằng anh ấy phải sống với họ trong 15 năm tới. Anh ấy có thể tốt hơn, nhưng anh ấy xứng đáng được trọng tài bảo vệ nhiều hơn một chút.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *