Kike barja thú nhận khiến Vinicius rơi vào tình thế tồi tệ: “Anh ấy luôn nói điều gì đó với anh ấy…”

Real Madrid đã giành danh hiệu Copa del Rey sau khi đánh bại Osasuna với kết quả sít sao 2-1

Kike Barja, tiền đạo Osasuna, xem lại trận chung kết cúp quốc gia và thái độ của Vinicius trên sân ‘Larguero de la Ser’

Real Madrid vô địch Copa del Rey thành công sau khi đánh bại Osasuna với tỷ số sát nút 2-1. Đội ‘rojillo’ đã tổ chức một trò chơi rất nghiêm túc và không thoải mái, nhưng không đủ sức cản bộ đôi người Brazil của đội bóng áo trắng.

Vinicius đã chơi một trận tuyệt vời và đó là cơn ác mộng thực sự với hàng thủ Osasuna. Bên ngoài khía cạnh bóng đá, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid đã trở lại trên các tiêu đề vì những tranh cãi liên tục của anh ấy với hàng phòng ngự của đội Navarrese, đặc biệt là với người chịu trách nhiệm ngăn cản anh ấy, Jon Mancayola.

Kike Barja, tiền đạo của Osasunađã xem lại trận chung kết Cúp ở ‘Larguero de la Ser’ và đã thừa nhận một số khía cạnh Thái độ của Vinicius trên sân.

Về những cơ hội bị bỏ lỡ, Barja khẳng định rằng “Thật đau lòng khi có một tiêu đề ở đó và nó đã biến mất, nhưng chúng tôi biết về những khó khăn và chất lượng mà Real Madrid có. Chúng tôi đã thi đấu với một trong những đội hay nhất thế giới với tư cách là một câu lạc bộ khiêm tốn“.

Hơn nữa, anh ấy khẳng định rằng đồng đội Moncayola của anh ấy đã phải chịu đựng khi đá cặp với cầu thủ chạy cánh người Brazil. “Ông ấy nói với tôi rằng hiệp 1 là điều tồi tệ nhất từng xảy ra, cuối cùng thì ông ấy không phải là chuyên gia ở vị trí đó và trước mặt ông ấy là một cầu thủ có tài năng đẳng cấp thế giới.”Barja đảm bảo.

Tiền đạo ‘rojillo’ nói thêm “Moncayola nói với bạn rằng Vinicius luôn nói với anh ấy những điều khiến anh ấy bị loại khỏi cuộc chơi, vì vậy bạn phải xem mọi thứ.”

Bằng cách này, rõ ràng là Jon Moncayola không có một đêm dễ dàng trước Vincius và cầu thủ bóng đá Brazil cũng sử dụng ‘vũ khí’ khácngoài tài năng bóng đá của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *