Không khí buổi tập rất tốt trước khi có thể hô vang: Vô địch!

Xavi có thể tin tưởng toàn quân sẽ cung cấp ‘quả bóng trận’ đầu tiên của Liên đoàn

Frenkie de Jong đã đi qua đường hầm collejas cho sinh nhật lần thứ 26 của anh ấy

Hôm nay ở Barcelona không phải là một ngày tốt lành. Bầu trời nhiều mây và nhiệt độ giảm đáng kể. Ngoài ra, bốn giọt rơi xuống. Nhưng ở Thành phố thể thao của FC Barcelona, ​​có vẻ như trời đã sáng. Hạnh phúc tuyệt đối.

Trong khi đám đông đến sân vận động Johan Cruyff để xem giải vô địch nữ và ở lại để ăn mừng chức vô địch giành được, thì tại trại huấn luyện của Tito Vilanova, các cầu thủ đội một nam tập luyện để chuẩn bị cho trận derby với Espanyol.

Một trận đấu rất đặc biệt vì là kình địch cùng thành phố nhưng hơn hết là vì trên đường chân trời là khả năng của một chức vô địch giải đấu. Tình cờ, ‘trận bóng’ đầu tiên lại diễn ra với Espanyol, đội cũng đang mạo hiểm mạng sống của mình để tránh xuống hạng hai. Thắng, đoàn quân của Xavi nghiễm nhiên trở thành nhà vô địch của giải đấu khi chỉ cần thêm 2 điểm nữa.

Thực ra, Họ có thể làm như vậy trước trận đấu ở Cornellà-El Prat nếu cả Real Madrid và Atlético đều không thắng được Getafe và Elche lần lượt. Đoàn quân của Ancelotti đang nghĩ về Champions League trong khi Getafe chơi lấn lướt hơn. Về nguyên tắc, đoàn quân của Simeone dễ dàng vượt qua Elche vốn đã bị loại.

Xavi đã chuẩn bị cho toàn đội khi Sergi Roberto gia nhập đội sau một tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương gân kheo. Huấn luyện viên cũng sẽ đưa anh ấy đến sân của Espanyol và họ sẽ cho anh ấy kiểm tra y tế để anh ấy có thể ngồi dự bị cùng các đồng đội nếu giành được danh hiệu.

Một bầu không khí tốt bao trùm trong buổi tập và Frenkie de Jong đã đi qua đường hầm thổi và nhận được những tràng pháo tay cho sinh nhật lần thứ 26 của anh ấy, vào thứ Năm. Hoàn thành buổi tập là cầu thủ trẻ Gerard Hernández và thủ môn Kochen.

Đã lâu lắm rồi Barça mới tổ chức một buổi tập với aliron ở phía chân trời. Đặc biệt là kể từ tháng 4 năm 2019 với Ernesto Valverde trên băng ghế dự bị. Cụ thể, danh hiệu này đạt được vào ngày 27 tháng 4 sau khi đánh bại Levante tại Spotify Camp Nou với một bàn thắng duy nhất của Leo Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *