Không đủ phiếu bầu cho Alavés và Alhama, những người đã xuống hạng

Alavés và Alhama hòa và thua ở hạng mục này, sau một trận chiến khốc liệt với Huelva và Bilbao đang rình rập

Sporting de Huelva và Villarreal làm bài tập về nhà. Họ không cần phải thua và họ đã làm được.

Hòa ánh sáng giữa Alavés và Alhama (1-1), không đủ cho cả hai đội, những người đã thua trong hạng mục. Một trận đấu thú vị hơn, trong đó cả hai đội mạo hiểm tiếp tục ở Finetwork League F, với điểm ở độ phân giải giữa Sporting de Huelva với Levante Las Planas (2-0) và Câu lạc bộ Ahtletic trước Villarreal (1-1).

Về phần mình, Sporting de Huelva là đội đầu tiên có phần còn lại thực tế trong túi, sau chiến thắng tuyệt vời 2-0. Ở chiều ngược lại, hy vọng cho đội bóng xứ Murcian đã đến sau bàn thắng nâng tỉ số lên 0-1 ở phút thứ 35 của Raquel Pinel cho Alhama ở phút thứ 35. Và càng tuyệt vời hơn khi Athletic Club vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Sara Ortega cho đoàn quân Bilbao.

Tuy nhiên, anh ấyNiềm vui dành cho Alhama kéo dài đến phút 73xem xét rằng Kanteh puso las tablas ở Bilbao ủng hộ nhóm ‘groguet’ và Camila Sáez gỡ hòa ở Vitoria cho Alavés. Một kết quả vô ích cho cả hai đội, những người đã xuống hạng ở RFEF đầu tiên và Villarreal và Sporting Huelva, đã đạt được thành công lâu dài ở Finetwork Liga F.

Sporting de Huelva và Villarreal làm bài tập về nhà. Họ không cần phải thua và họ đã làm được.. Và kết quả tồi tệ cho Alaves và Alhamarằng sau tiếng còi mãn cuộc, cả sân chìm trong tiếc thương cho các cầu thủ và cổ động viên của cả hai đội trước thế trận thua không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *