Khoảnh khắc tồi tệ nhất của Míchel: “Đưa tôi đến bệnh viện, tôi sắp chết”

HLV Girona lo lắng sau khi thăng hạng cùng Rayo

Míchel Sánchez nói chuyện trên ‘Universe Valdano’ của Movistar Plus+ về sức khỏe tâm thần và những khoảnh khắc hiện tại tại câu lạc bộ

Mặc dù hôm nay đang tận hưởng niềm vui thành công cùng các lãnh đạo Girona, Míchel Sánchez cũng đã trải qua những khoảnh khắc khó khăn với tư cách là một huấn luyện viên cũng như một cá nhân.

Vì vậy, trong một cuộc phỏng vấn Trong không gian ‘Universo Valdano’ trên Movistar Plus+, huấn luyện viên nhớ lại một giai đoạn thực sự đau thương và đau khổ sau một trong những thành công của ông với tư cách là huấn luyện viên tại Rayo.

Tôi đã có một cuộc tấn công lo lắng. Sau khi được thăng chức, với tất cả áp lực mà bạn có… Đó là những thăng trầm, tất cả đều hòa quyện vào nhau. “Tôi đi nghỉ và nói với vợ rằng hãy đưa tôi đến bệnh viện vì tôi sắp chết.”anh ấy đã chỉ ra.

Trong cuộc thảo luận với Jorge Valdano, huấn luyện viên Montilivi cũng nhận ra rằng từ lâu anh đã cần sự trợ giúp của chuyên gia để tiến về phía trước với sức khỏe tâm thần.l: “Tôi đã dành ba năm để đến gặp các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần. Dần dần tôi hình dung và cơ giới hóa Tôi có rất nhiều suy nghĩ.”

Và Míchel Sánchez đánh giá cao tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần trong thể thao, Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn để ngăn chặn những tình huống tương tự xảy ra lần nữa. về thời gian ngồi trên băng ghế dự bị của Vallecas: “Bây giờ tôi đã có dụng cụ của mình nên điều đó sẽ không xảy ra với tôi nữa.”

Trong cuộc nói chuyện với Jorge Valdano, huấn luyện viên Madrid chỉ ra môi trường làm việc tốt như một công cụ không thể thiếu cho sức khỏe tâm thần, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ và biết ơn rằng Girona có được nó: “Bây giờ tôi có khả năng để có thể tập trung vào những gì mình làm. Tôi không có vấn đề gì với báo chí, tôi không có vấn đề gì với người hâm mộ. Hội đồng quản trị đồng ý một trăm phần trăm, quản lý thể thao thậm chí còn hơn thế nữa. Với tư cách là một huấn luyện viên, đó là sức khỏe.”

Một trong những thành tựu to lớn của Girona và Míchel, với tư cách là thủ lĩnh tuyệt đối của đội từ băng ghế dự bị, là trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại ở hạng mục cao nhất của bóng đá chúng ta. Huấn luyện viên nhìn ra chìa khóa để biết mục tiêu họ hướng tới: “Đó là điều tự nhiên và tôi có cảm giác rằng đội có phản ứng, có tâm hồn, có cá tính… Chúng tôi hiểu rõ mình muốn làm gì.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *