Khiếu nại tò mò của Unión Berlin với WI-FI của Bernabéu

Unión Berlin muốn ghi lại trận đấu đầu tiên tại Champions League để những người hâm mộ không thể tham dự có thể trải nghiệm gần hơn

Những gì bộ phận truyền thông của tổ chức Đức nhận thấy là một sân vận động hoàn hảo, điều kiện thi đấu đặc biệt, nhưng lại có vấn đề lớn về dịch vụ WI-FI của sân vận động Santiago Bernabéu mới.

Real Madrid giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Union Berlin với một mục tiêu Jude Bellingham trong thời gian bù giờ của hiệp hai trận đấu Champions League diễn ra vào thứ Tư tuần trước. Đội tuyển Đức chấp nhận thất bại và không tỏ ra bất bình với màn trình diễn của đối thủ, với trọng tài hay sân cỏ. Tuy nhiên, Người Đức đã phàn nàn trên mạng xã hội của họ về dịch vụ WI-FI của Santiago Bernabéu.

Phòng truyền thông Liên minh Berlin muốn ghi lại mọi chuyện xảy ra trên bãi cỏ vì đó là của anh ấy trận đấu đầu tiên ở giải vô địch, nhưng họ không thể. Vì vậy, họ cho rằng cần phải tiết lộ lý do không thể thông báo cho người hâm mộ.

Union Berlin đã thông báo như sau: “Sân vận động tuyệt vời, nhưng internet sân cỏ còn nhiều điều đáng mong đợi. Tại thời điểm này chúng tôi không thể cung cấp cho bạn không có ảnh“.

Sân vận động mới có nắp có thể thu vào mớisẽ bảo vệ khỏi mưa và cho phép sử dụng nó Mỗi ngày trong năm, không có ngoại lệ và quan tâm đến điều kiện thời tiết. Tấm được mở và đóng trong khoảng từ 15 đến 20 phút, tùy thuộc vào việc nó có được đóng hoàn toàn hay không.

Đối với tất cả điều này được thêm vào một một vòng đèn LED lớn và bảng điểm video mớivới mục đích là nó 360 độ trong tương lai. Ngoài ra, hầu hết các gian hàng đã được cải tạo và sức chứa tăng lên 6.000 khán giả. Tuy nhiên, WI-FI vẫn không hoạt động thường xuyên.

Một bình luận đã được đưa ra lan truyền trên mạng và đã hình thành một Một giai thoại khiến Real Madrid rơi vào tình thế tồi tệ về khách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *