Khi nào và ở đâu trận chung kết Champions League 2023: ngày, giờ, đội và địa điểm

Madrid, City sẽ chiến đấu vào thứ Tư tuần này để giành vị trí thứ hai trong trận chung kết sau khi Inter Milan vượt qua vòng loại

Chúng tôi cho bạn biết đâu sẽ là địa điểm diễn ra phiên bản này của trận chung kết Champions League

Các Champions League 2022-23 đạt đến giai đoạn cuối cùng của nó. Real Madrid bảo vệ danh hiệu và săn lùng chiếc cúp châu Âu lần thứ mười lăm trong lịch sử.

Real Madrid và thành phố Manchester Họ sẽ chơi trận bán kết thứ hai vào thứ Tư tuần này, ngày 17 tháng 5 tại sân vận động Etihad ở Manchester.

Trận bán kết đầu tiên giữa Ý Inter de Milano y milan anh ấy đã chọn nghiêng về đội trước sau khi thắng 0-2 ở lượt đi và 1-0 ở lượt về.

VCK VÔ ĐỊCH SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở ĐÂU?

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc Sân vận động Olympic Atatürk ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Địa điểm được xây dựng để Thổ Nhĩ Kỳ đăng cai Thế vận hội 2008 và là địa điểm thường xuyên diễn ra các trận đấu của đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Nó có sức chứa 75.145 khán giảai sẽ được chứng kiến ​​trận đấu xác định nhà vô địch cúp châu lục.

Sân vận động Olympic Atatürk đã tổ chức trận chung kết Champions League huyền thoại vào năm 2005 giữa Liverpool và Milan, đây được coi là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử giải đấu. chủ yếu địa điểm đã được chọn làm nơi tổ chức các trận chung kết vào năm 2020 và 2021cả hai lần đều bị hoãn lại do sự bùng phát của coronavirus.

VÔ ĐỊCH CUỐI CÙNG THI ĐẤU KHI NÀO?

Champions League 2022-23 sẽ làm sôi động cuộc chiến giành danh hiệu Thứ bảy tới ngày 10 tháng 6 năm 2023 tại Istanbul, thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 21:00 (CET) tại Atatürk Olympic Stadium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *