Khi nào Imola GP sẽ diễn ra?

Imola Grand Prix cuối tuần này đã bị hủy do bão

FIA đang xem xét một ngày để phù hợp với Grand Prix này sau

Đình chỉ Imola Grand Prix từ Công thức 1. Sau nhiều ngày không chắc chắn do cảnh báo bão đã đến Emilia-RomagnaNó là chính thức. Bây giờ FIA phải quyết định xem có nên tìm một địa điểm để chơi Grand Prix sau hay hủy bỏ nó vĩnh viễn.

Việc đình chỉ đã được quyết định tại một cuộc họp của chính quyền vào sáng thứ Tư tuần này. Đó là phương án hợp lý nhất: không thể quản lý được hàng nghìn người đến vùng đỏ do bão. Vì thế, thời tiết đã buộc phải đình chỉ Imola Grand Prixmột trong những lịch sử nhất Công thưc 1.

FIA cần làm ‘tetris’. Trong một lịch trình chặt chẽ như họ quản lý, kéo dài đến cuối tháng 11, sẽ rất khó để tìm ra khoảng trống. Tuy nhiên, Một số ngày đã được xử lý nếu cuối cùng quyết định tranh chấp nó.

Hiện tại, dù còn rất sớm nhưng nhiều khả năng cuộc đua sẽ được tổ chức trong suốt tháng 8. VÀCuối tuần để xem xét là ngày 4 đến ngày 6 tháng 8chỉ một tuần sau cuộc đua Grand Prix Bỉ trong mạch SPA-Francorchamp.

tranh luận GP Ý tuần sẽ buộc FIA hoãn, giảm kỳ nghỉ hè chỉ bắt đầu từ ngày 7 đến ngày 25 tháng 8, khi GP Hà Lan. Quyết định của tổ chức vẫn còn phải xem xét, họ phải quyết định xem có đưa Imola GP vào lịch hay từ bỏ và năm 2023 này sẽ không chạy trên đường đua huyền thoại của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *