Khi nào bốc thăm chia cặp Playoff để thăng hạng lên RFEF đầu tiên?

Vòng loại để thăng hạng Primera RFEF bắt đầu vào ngày 21 tháng 5 và kết thúc vào ngày 11 tháng 6

Năm đội hạng Nhì của RFEF sẽ được thăng hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha thông qua vòng loại

Playoff để thăng hạng lên First RFEFhạng ba của bóng đá Tây Ban Nha, sẽ bắt đầu. Đội vượt qua vòng loại trực tiếp hiện đã sẵn sàng cho thời điểm quan trọng nhất của chiến dịch, tức là bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 và kết thúc vào ngày 11 tháng 6Ô.

Trong số mười đội từ giải hạng dưới sẽ thăng hạng vào mùa giải tới, năm đã đủ điều kiện đến hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha với tư cách là nhà vô địch của năm nhóm. Hiện nay, Trong số hai mươi đội được phân loại cho Vòng loại trực tiếp, năm đội sẽ giành được năm vé cuối cùng cho RFEF đầu tiên.

Thể thức của cuộc thi sẽ dựa trên bán kết và chung kết. Như một sự khởi đầu, mười trận bán kết sẽ diễn ratừ đó mười đội cuối cùng còn lại sẽ thoát ra. Họ sẽ gặp nhau trong năm trận cuối cùng và chúng tôi sẽ biết ai sẽ chiếm những vị trí còn trống.

Trận đấu sẽ diễn ra chơi đôi và bàn thắng sẽ không có giá trị gấp đôi. Trong trường hợp hòa, sẽ có ba mươi phút bù giờ. Đúng rồi, trong trường hợp hòa trong hiệp phụ, sẽ không có quả phạt đền nào và nhà vô địch sẽ được xác định theo vị trí trong phân loại giai đoạn thông thường.

Khi nào là bốc thăm playoff?

Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 5 lúc 12:00 trưa. tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha. Bốc thăm sẽ xác định cặp đấu, nhưng luôn đọ sức với những người có xếp hạng tồi tệ nhất với những người có xếp hạng tốt hơn. Tức là thời điểm mỗi nhóm trong số năm nhóm sẽ đối mặt với một phần năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *